Type to search

Swarovski ra mắt Studio pha lê đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Chia sẻ

Swarovski Landmark 81 chính thức trở thành cửa hàng theo concept Crystal Studio duy nhất tại Việt Nam, thứ 3 tại Đông Nam Á, đồng thời sẽ là cú “chốt” cho concept độc đáo này trên thế giới với đẳng cấp công nghệ và tinh hoa di sản bậc nhất.

Tiếp bước thành công của các chi nhánh toàn cầu như Milan, Paris, Tokyo, Los Angeles và Thượng Hải, nhà kim hoàn nước Áo tiếp tục khai trương Cửa hàng Concept ‘Crystal Studio’ đầu tiên và duy nhất Việt Nam, tọa lạc tại tòa nhà chọc trời Landmark 81, TP.HCM

Concept này là một bước tiến mới trong định hướng phát triển bán lẻ của thương hiệu, được kì vọng sẽ nâng tầm hành trình mua sắm của khách hàng với dịch vụ cao cấp và chuyên biệt cho từng đối tượng để hòa cùng thế giới kỳ diệu của Swarovski.

Đúng với linh hồn của thương hiệu – sự sang trọng, nổi bật và tân tiến, các điểm chạm tương tác công nghệ được trang bị khắp không gian giúp trải nghiệm mua sắm trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tâm điểm đắt giá nhất tại Studio không thể bỏ qua là Crystal Bar – quầy nữ trang chuyên biệt.

Tại khu vực này, khách hàng có thể trải nghiệm và sáng tạo nhiều kiểu phối mang đậm dấu ấn cá nhân với ba loại ánh sáng khác nhau dưới sự hỗ trợ tư vấn từ chuyên viên Swarovski Crystal Stylist. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chiêm ngưỡng các dòng sản phẩm khác từ nữ trang đến trang trí nội thất.

Ông Robert Buchbauer, CEO của Doanh nghiệp Pha lê Swarovski chia sẻ: “Điểm mấu chốt mà bản nâng cấp đầy thú vị này hướng đến là sự tân tiến, sáng tạo và chính khách hàng của chúng tôi. Trước khi chu toàn về mặt thẩm mỹ, chúng tôi luôn đề cao công năng để đáp ứng nhu cầu công nghệ của khách hàng, mà vẫn đảm bảo cho họ một trải nghiệm mua sắm độc đáo và chuyên biệt”.

Chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào mùa Thu Đông 2022, thời điểm “vàng” cho những món quà của mùa lễ cuối năm. Khách hàng sẽ có cơ hội tận tay trải nghiệm và chọn quà cho những người thân yêu, hoặc tự thưởng cho bản thân bởi những nỗ lực suốt một năm qua.

Với bàn tay nghệ thuật và tâm huyết gửi gắm trong từng đường nét, những tạo tác kim hoàn Swarovski nhất định sẽ là món quà vô cùng giá trị mà bạn gửi trao trong thời khắc quây quần bên người thân yêu.

Hãy đến ngay Swarovski Crystal Studio hoặc chi nhánh các cửa hàng Swarovski trên toàn quốc để tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ và lựa chọn những thiết kế ưng ý.

Nhiều sản phẩm mới luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang. Tất cả sẽ có sẵn tại cửa hàng hoặc trực tuyến tại ACFC Online.

Pocket
Tags: