Type to search

Phấn mắt màu hồng đang gây sốt nhưng không đáng sợ như người ta tưởng

Chia sẻ

Thay vì rực rỡ và sặc sỡ, tông hồng mùa này lại mềm mại, tinh tế và cực kỳ dễ thực hiện.

Có vẻ như thời kỳ sử dụng phấn mắt màu trung tính đã không còn nữa và năm 2024 là năm chúng ta sử dụng màu sắc. Đầu tiên, đó là các tông màu xanh lam khác nhau và bây giờ màu hồng đang trở lại ngoạn mục trên mí mắt – và chúng ta thật sự hạnh phúc vì điều đó.

Màu hồng thực sự là một màu rất ít được chú ý khi nói đến phấn mắt. Dĩ nhiên, có thể là vì lý do đáng kể với các vấn đề nhiễm trùng mắt khác nhau, nhưng chúng ta đã sẵn sàng và hứng khởi để thay đổi cách kể chuyện màu hồng một cách triệt hạng.

“Nhiều người nghĩ ‘Ôi không! mắt tôi sẽ trông như mắt hồng’, nhưng không, bạn sẽ trông tuyệt vời,” Katie Jane Hughes, chuyên gia trang điểm và người sáng lập KJH Brand cho biết. “Chìa khóa để làm cho nó thành công là chuốt thật nhiều mascara cho mắt, tạo ra kiểu mi ‘dolly’ đó. Điều đó thực sự giúp phấn mắt màu hồng trông đẹp nhất,” cô nói. “Tôi cũng thích nó kết hợp với làn da sáng, tươi tắn.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do VIEVE (@vievemuse) chia sẻ

Nhưng một điều khác cần nhớ là bạn có thể chọn tông màu sáng, hồng hào hoặc nhợt nhạt tùy thích. Hughes giải thích: “Phấn mắt màu hồng thậm chí có thể được sử dụng dưới dạng phấn highlighter trên mắt – nó thực sự có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn và nó có thể khác nhau đối với mỗi người. Vì vậy, với tôi – như một người thoải mái với nó – tôi sẽ dùng những gam màu hồng fuchsia đậm, nhưng nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên sử dụng một gam màu hồng pastel mảnh và sau đó tạo kiểu mi dày, dài kiểu Twiggy chỉ để thích nghi với xu hướng này.”

Hughes cũng cho biết đừng ngại sử dụng phấn mắt màu hồng kết hợp với môi đỏ. “Đó là đỉnh cao của sự phong cách. Tôi nghĩ nó trông thật tuyệt vời và ấn tượng, đặc biệt là khi nó được thực hiện với độ tương phản – vì vậy khi màu đỏ thực sự đậm, màu đỏ giống nụ hoa hồng và đôi mắt có một chút màu pastel nhẹ nhàng trên đó. Đối với tôi, đó thực sự là… nụ hôn của đầu bếp,” cô ấy nói.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã thuyết phục bạn, đây là những sản phẩm mắt hồng tốt nhất nên mua ngay bây giờ, bất kể bạn muốn đạt được mức độ như thế nào…

Jones Road Just a Sec Eyeshadow màu hồng baby: Hãy coi đây là điểm khởi đầu tốt nhất cho phấn mắt màu hồng: mềm mại, tinh tế và có chút ánh nhũ, phấn mắt dạng kem của Jones Road là một công thức nhẹ nhàng, mềm mại giúp làm sáng đôi mắt và thêm một chút màu sắc.

Phấn Mắt Mac màu Sushi Flower: Một gam màu hồng cam ấm, có chất lượng satin mềm mại, khá trong suốt nhưng có thể dễ dàng xếp lớp nếu bạn thích – tuyệt vời để tán đều cho một cái nhìn hiện đại về đôi mắt khói cổ điển.

Chrome Flakes Infinite của Danessa Myricks Beauty màu Sweet Tooth: Ngoại hình đẹp như trong hộp lẫn ngoài đời thật, những bóng hình chấm nhũ kim loại này tạo nên điểm nhấn hoàn hảo nhất. Tự dính và siêu kim loại, bạn có thể dùng nó như phấn mắt hoặc thoa lên trên phấn mắt – chúng tôi thích ấn một chút vào giữa mí mắt.

Sản phẩm mắt của Victoria Beckham Beauty màu Macaron: Hãy coi đây là điểm trung gian tuyệt vời nếu bạn muốn có tông màu hồng nhạt. Màu hồng tím hoa cà có tông màu lạnh này rất lý tưởng để thoa dọc theo đường mi hoặc đánh nhòe khắp mí mắt. Ngoài ra, công thức chống nước có khả năng chống lem.

Bạn luôn có thể tin tưởng Pat McGrath sẽ là người dẫn đầu về phấn mắt nhiều màu – và bảng phấn mắt này không làm bạn thất vọng. Bảng màu gồm 5 ô này chứa mọi thứ bạn cần để tạo ra một đôi mắt màu hồng lấp lánh, quyến rũ và chúng ta thực sự mê mệt.

Là một phần trong bộ sưu tập Healthy Winter Glow mới của Chanel, bảng phấn mắt này kết hợp sự kết hợp hoàn hảo các gam màu hồng và tím lạnh, có thể phối cùng nhau hoặc sử dụng riêng lẻ tùy theo tâm trạng của bạn.

Half Magic Glitterpuck Multi-Use Pressed Fairy Dust: Nếu chỉ riêng cái tên không thuyết phục được bạn thêm nó vào giỏ hàng thì chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Nhấn nó lên bóng màu hồng mềm mại hoặc thoa trực tiếp lên mí mắt trần để có vẻ ngoài sáng bóng, lấp lánh và bắt sáng rất đẹp.

Những cây chì mắt của Vieve bán chạy nhất không lý do gì, và tông màu phiên bản giới hạn này – Màu hồng – là màu hồng sẫm hoàn hảo. Vẽ nguệch ngoạc lên mí mắt và tán đều bằng cọ nhỏ hoặc ngón tay để tạo lớp màu tinh tế, có thể sử dụng riêng lẻ hoặc làm lớp nền để có vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Pocket
Tags:

You Might also Like