Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Paris-Édimbourg– Hương mới trong BST Les Eaux de Chanel

Chia sẻ

Lấy cảm hứng từ những địa điểm yêu thích của Gabrielle Chanel, LES EAUX DE CHANEL viết nên chương mới trong lịch sử nước hoa CHANEL. Một cuộc trốn chạy. Một làn gió tươi mát. Một chuyến du hành trong mỗi làn hương. Chanel tiếp tục bổ sung mùi hương mới với tên gọi PARIS-ÉDIMBOURG vào BST này trong tháng 6 tới đây.

Đắm mình trong vùng nông thôn Scotland hùng vĩ và huyền bí, Olivier Polge bị thu hút bởi hai mùi đặc trưng: quả cây bách xù và gỗ than bùn đã thúc đẩy ý tưởng về một loại mùi hương có sức mạnh của các loại cây có hương thơm, theo truyền thống của những người đàn ông Anh. Ông nhấn mạnh các nốt hương sống động và đặc biệt của quả bách xù và cây bách, thêm một chút hoa oải hương, sau đó chọn tuyết tùng cho sự thoải mái bao bọc và cỏ vetiver cho điểm nhấn than bùn và hơi khói. Cuối cùng, “vì sự khắc nghiệt của đất đai ảnh hưởng đến cách sống”, Olivier Polge đã bổ sung thêm mùi hương ấm nóng với các nốt hương của vani và xạ hương.

Gabrielle Chanel

Và vì vậy PARIS-ÉDIMBOURG, bức tượng đẹp nhất, trong BST LES EAUX DE CHANEL, đã trở thành hiện thực. Đằng sau mùi hương mát mẻ rõ ràng, nó tỏa ra những note hương ấm áp và nhẹ nhàng chỉ với một lần xịt. Olivier Polge giải thích: “Đó có thể là hương thơm của một chiếc áo khoác vải tuýt mượn từ tủ quần áo của nam giới, là nguồn cảm hứng cho Gabrielle Chanel. Giống như mùi hương sau khi đi dạo qua vùng nông thôn, PARIS-ÉDIMBOURG ngập chìm trong mùi của cảnh vật hoang dã.”

PARIS-ÉDIMBOURG với những note hương mát mẻ của quả bách xù, cây bách, chút hoa oải hương, tuyết tùng, cỏ vetiver, điểm nhấn than bùn và hơi khói

Pocket
Tags:

You Might also Like