Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Le lion de Chanel: Hương thơm phương Đông sang trọng, sâu lắng và rạng rỡ

Chia sẻ

Những sự trùng hợp ngẫu nhiên có thể trở thành định mệnh. Đối với Gabrielle Chanel, Sư tử, chòm sao thứ năm trong cung Hoàng đạo, chính là định mệnh đó. Hết mực tôn thờ tín ngưỡng và có niềm đam mê đối với những vì tinh tú, Gabrielle nhanh chóng biến hình tượng sư tử gắn liền với ngày sinh của cô thành một biểu tượng của sự may mắn.

Táo bạo, đầy bản năng và luôn luôn rực rỡ như năng lượng mặt trời, cô đã nuôi dưỡng tính cách mạnh mẽ cùng sự độc lập của mình như loài sư tử và bao quanh mình với sự hiện diện của nó. Sư tử trở thành người bảo vệ căn hộ của cô tại 31 rue Cambon. Được điêu khắc bằng đá cẩm thạch, đồng hoặc gỗ, đặt trên bàn hoặc măng xông đèn, trông nom những điếu thuốc lá và kéo mà Gabrielle sử dụng hàng ngày, vị chúa tể của muôn loài đã bảo vệ không gian thân mật của Gabrielle Chanel bất kể ngày đêm như thế.

Để sư tử luôn cận kề, cô cũng biến hình tượng này thành ý tưởng cho các sáng tạo của mình. Không chỉ hiện diện trên những chiếc nút áo jacket vải tweed hay chiếc khóa trên túi xách, sư tử còn là nguồn cảm hứng và biểu tượng yêu thích của CHANEL High Jewelry.

Giờ đây, hình tượng sư tử đang tạo ra một bước đột phá vĩ đại khi chính thức thâm nhập vào thế giới nước hoa CHANEL với bộ sưu tập LES EXCLUSIFS DE CHANEL mới nhất.

Le lion de Chanel không sử dụng các nốt mùi hương từ động vật như cầy hương hoặc castoreum để mang lại hiệu ứng mùi da. Măc dù được lấy cảm hứng từ động vật nhưng Le lion de Chanel có thần phần từ nguyên liệu thô của cây hoắc hương, chưa qua xử lý, ẩn chứa một thú tính nhất định mặc dù nó hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật.

Đã có một hương thơm phương Đông trong số LES EXCLUSIFS DE CHANEL: COROMANDEL. Tại sao phải tạo ra Le lion de Chanel? Mặc dù hai loại nước hoa thuộc cùng một gia đình hương thơm lớn và có chung một tinh thần, nhưng chúng rất khác nhau về mặt khứu giác. COROMANDEL là một hương thơm phương Đông có độ đậm và sâu nhất định. Le lion de Chanel lại là một hương thơm phương Đông sang trọng, sâu lắng và rạng rỡ.

Pocket
Tags:

You Might also Like