Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

Nghệ thuật ẩm thực cùng đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez

Chia sẻ

Chương trình nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện tôn vinh nghệ thuật sống“Art de Vivre” của khách sạn Hôtel des Arts Saigon

Tháng 11 này, trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật có một không hai tại nhà hàng Social Club cùng vị đầu bếp trẻ sao Michelin Guillaume Sanchez đến từ Pháp.

Chưa đến 30 tuổi nhưng đầu bếp Sanchez Guillaume đã đạt được vô số thành tựu to lớn. Từ năm 23 tuổi anh đã nổi danh với hình tượng “ứng cử viên với hình xăm độc đáo” trong các chương trình truyền hình ẩm thực nổi tiếng như “Who will be the next big Pastry Chef? (Mùa 2) và “Top Chef France (Mùa 8). Anh khai trương nhà hàng đầu tiên của mình mang tên NOMOS vào năm 2015, được trao giải thưởng “Tài năng trẻ của năm” của Gault & Millau vào năm 2016 và danh hiệu “Đầu bếp của năm” vào năm 2018 bởi tạp chí GQ. Cùng năm 2018 anh nhận ngôi sao Michelin đầu tiên cho nhà hàng NE/SO mới của mình tại thủ đô Paris chỉ sau 9 tháng đi vào hoạt động.

Đầu bếp Guillaume Sanchez

Dù bắt đầu sự nghiệp qua chương trình TV, phần lớn thành công của Sanchez là đến từ phong cách nấu ăn độc đáo của anh, lối suy nghĩ mới lạ trên phương diện kĩ thuật, nguyên liệu và quá trình sáng tạo. Với bề dày kinh nghiệm từ đầu bếp bánh nên khi chuyển sang làm đầu bếp món chính, anh kết hợp phong cách trình bày đẹp mắt từ kinh nghiệm làm các món tráng miệng và mùi vị thanh thoát của những nguyên liệu mà anh chọn lựa để tạo nên những món ăn đặc biệt và độc nhất. Thêm vào đó, nguồn nguyên liệu chính của các món ăn anh sử dụng chỉ xoay quanh hải sản và rau củ, hoàn toàn không có thịt. Kỹ thuật nấu ăn chủ đạo của Sanchez chính là lên men, ướp vị các nguyên liệu trước khi nấu. Nguồn nguyên liệu và kỹ thuật này cũng chính là một xu hướng ẩm thực tốt cho sức khỏe mà đầu bếp Sanchez muốn giới thiệu đến các thực khách trên toàn thế giới.

Đến với sự kiện ẩm thực lần này đầu bếp trẻ Guillaume Sanchez sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho giới sành ăn tại Sài Thành. Đồng hành cùng Sanchez còn có sự góp mặt của bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac và trưởng bếp bánh Laurie Prost của nhà hàng sao Michelin NE/SO Paris của anh.

Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức sản phẩm trứng cá tầm và phô mai thượng hàng từ hai thương hiệu nổi tiếng thế giới Kaviari và Les Frères Marchand cũng như thưởng lãm những màn trình diễn sống động của các nghệ sỹ chạm khắc cơ thể, nghệ sỹ chạm chắc tóc, nghệ nhân pha chế cùng ban nhạc Jazz, nghệ sỹ saxophone và DJ.

GIẢI THƯỞNG

  • Đầu bếp bánh giỏi nhất nước Pháp (2005)
  • Tài năng trẻ của năm (Gault & Millau 2015)
  • 3 Chef Hat rating (Tương đương 15/20 điểm theo đánh giá của Gault & Millau 2019)
  • 1 sao Michelin năm 2018
  • Đầu bếp của năm do tạp chí GQ bình chọn (2018)
  • Đầu bếp chế biến món cá ngon nhất của năm(Lebey Guide 2019)

CHƯƠNG TRÌNH

Thứ Sáu ngày 22.11.2019

Social Club Take-over by NE/SO Paris(từ 7:00pm)

1,388,000++ đồng/ khách(Thực đơn 3 món kèm cocktail)

Tiệc tối được chuẩn bị bởi bếp trưởng điều hành JorickDorignac của nhà hàng NE/SO Paris và nghệ nhân pha chế khách mời và màn trình diễn nhạc Jazz

Thứ Bảy ngày 23.11.2019

Social-Ink Club by NE/SO (từ 7:00pm)

4,288,000++ đồng/ khách(Thực đơn 7 món sáng tạo cách tân và độc đáo từ trứng cá tầm)

Giá đã bao gồm sâm-panh Barons de Rothschild rose, Blanc de Blanc kèm rượu và cocktail

Tiệc tối được chuẩn bị bởi đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành JorickDorignac của nhà hàng NE/SO Paris; nghệ nhân pha chế khách mời và thương hiệu trứng cá tầm nổi tiếng thế giới Kaviari.

Màn trình diễn nhạc Jazz kết hợp cùng nghệ sỹ saxophone kèm màn trình diễn của nghệ sỹ chạm khắc cơ thể, và nghệ sỹ chạm chắc tóc.

Chủ Nhật ngày 24.11.2019

Brunch Club – Phiên bản cao cấp (12:00pm- 3:00pm)

3,188,000++ đồng/ khách

Quầy đặc biệt được chuẩn bị bởi: đầu bếp sao Michelin Guillaume Sanchez; bếp trưởng điều hành Jorick Dorignac của nhà hàng NE/SO Paris; hai thương hiệu trứng cá tầm và phô mai nổi tiếng Kaviari và Les Frères Marchand; nghệ nhân pha chế khách mời

Màn trình diễn nhạc DJ kết hợp cùng nghệ sỹ saxophone

Liên hệ đặt chỗ vui lòng gọi +84 28 3989 8888 hoặcemail h9231-fb6@accor.com

Về chuỗi sự kiện Art de Vivre

Chuỗi sự kiện nhằm mang lại những trải nghiệm cao cấp mang đậm giá trị văn hóa và nghệ thuật cho khách hàng thông qua những sự kiện đặc trưng kết hợp với những chuyên gia cũng như thương hiệu có tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tham gia chuỗi sự kiện này, khách hàng sẽ không chỉ được cảm nhận nghệ thuật bằng thị giác, vị giác mà còn bằng các cách cảm thụ khác.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like