Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

Tinh túy ẩm thực Nhật Bản dưới bàn tay đầu bếp sushi sao Michelin Toshihide Terado

Chia sẻ

Từ ngày 21/11 – 24/11 và 26/11, lần đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản với Đầu bếp sushi nổi tiếng thế giới đạt sao Michelin Toshihide Terado.

Trước khi trở thành Tổng điều hành bếp tại Sushi Azabu tại Kuala Lumpur, Đầu bếp Toshihide Terado đã có khoảng thời gian 6 năm làm bếp trưởng tại Sushi Azabu đầu tiên tại New York – nhà hàng vinh dự đạt được ngôi sao Michelin danh giá trong vòng 7 năm liên tiếp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Nhật Bản, Đầu bếp Terado đã thấm nhuần nghệ thuật tinh tế trong việc chế biến từng món ăn bằng sự tỉ mỉ, cầu toàn và tinh thần duy mĩ gần như tuyệt đối.

Đầu bếp Toshihide Terado sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo cho thực khách tại Hà Nội với Omakase – đỉnh cao tinh tế của ẩm thực Nhật Bản làm nên tên tuổi của Sushi Azabu trên khắp thế giới. Khi thưởng thức Omakase, thực khách hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của đầu bếp, qua đó đầu bếp sẽ mang đến các món ăn tươi ngon nhất với sự cân bằng hoàn hảo về hương vị. Vượt lên trên ý nghĩa của một bữa ăn, mà hơn hết còn được trải nghiệm kỹ năng điêu luyện, tinh tế, đầy chất nghệ khi trực tiếp theo dõi quá trình chế biến món ăn của đầu bếp Terado và tận hưởng tinh thần phục vụ tận tâm “Omotenashi” đến từ Nhật Bản.

Đầu bếp sushi đạt sao Michelin – Toshihide Terado

Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản trứ danh cùng đầu bếp sushi Michelin Toshihide Terado.

Thời gian: Từ 21/11 đến 24/11/2019 và 26/11/2019

Địa điểm: Nhà hàng AZABU, tầng 2 HÔTEL du PARC HANOÏ – 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặt bàn trước: 024 3822 3535 – máy lẻ: 4431

Chi tiết về sự kiện: www.hotelduparchanoi.com

 

Pocket
Tags:

You Might also Like