Type to search

Thời trang Tin thời trang

Louis Vuitton ra mắt giày thể thao LV Rush của Nicolas Ghesquière

Chia sẻ

Với thiết kế năng động, toát lên sự chuyển động và linh hoạt, LV Rush là đôi giày thể thao Louis Vuitton mới nhất của Nicolas Ghesquière. Được ra mắt như một phần của bộ sưu tập Cruise diễn ra ở Isola Bella, LV Rush là phong cách kết hợp giữa giày boxing cổ điển và giày chạy bộ hiện đại.

Là một thiết kế nổi bật trong buổi trình diễn bộ sưu tập Cruise 2024 của Louis Vuitton, giày thể thao LV Rush được sáng tạo bởi Giám đốc nghệ thuật Nicolas Ghesquière với cảm hứng lấy từ giày đấm bốc và giày chạy bộ. LV Rush là một đôi giày sneaker cao cổ trên mắt cá chân với hai phiên bản: một phiên bản cao hơn với điểm nhấn là màu đỏ đậm và một đôi giày sneaker đơn sắc hơn với màu trắng hoặc đen. Giày được may từ nhiều chất liệu gồm mặt dưới của da bê, da bê trơn và da bê phủ lớp cao su. Sản phẩm được hoàn thiện với phần đế ngoài hình lượn sóng và chi tiết trang trí hình logo LV Circle bằng kim loại. Ảnh hưởng của đường trường thể hiện trên đôi giày sneaker được thể hiện qua các chi tiết như nút chặn bằng ren, bổ sung thêm cả chức năng lẫn tính thời trang.

Họa tiết đồ họa gợn sóng khắp đôi giày góp phần tạo nên vẻ ngoài độc đáo, phù hợp với cảm hứng chung của bộ sưu tập: những nàng tiên cá hiện đại của Hồ Maggiore vây quanh Isola Bella. Sự kết hợp giữa phong cách trang trí rocaille của thế kỷ 18 với phong cách sống hiện đại, năng động đã tạo nên một đôi giày thể thao vừa đẹp mắt vừa tiện dụng.

LV Rush của Nicolas Ghesquière là một tuyên bố thời trang thể hiện tinh thần của Louis Vuitton. Kết hợp giữa sự thanh lịch mang dấu ấn lịch sử của thương hiệu với tính thực dụng hiện đại, nó phục vụ cả những người tiên phong trong thời trang và những người tìm kiếm sự thoải mái. Thiết kế độc đáo của đôi sneaker, chất liệu cao cấp và loạt kiểu dáng khác nhau khiến nó trở thành một phần quan trọng đáng chú ý trong bộ sưu tập giày của thương hiệu, thể hiện tầm nhìn của Ghesquière về sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới.

LV Rush của Nicolas Ghesquière đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và tạo nên làn sóng trong cộng đồng thời trang. Cùng STYLE đi dạo một vòng khám phá các influencer trên khắp thế giới đã xây dựng tuyên ngôn về sự cá nhân hóa và phong cách độc đáo như thế nào với đôi sneaker này.

Pocket
Tags:

You Might also Like