Type to search

Featured

HÃY SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI THẬT MÀU SẮC!

Chia sẻ

Hãy hít thở thật sâu và cùng STYLE khám phá những ý tưởng mới mẻ, những chia sẻ độc đáo để chào đón một cuộc đời thật nhiều màu sắc như vốn dĩ nó nên thế!

Cuộc sống này là sự kết hợp của vô số những mảng màu mà ở đó, mỗi chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình một mảng màu duy nhất hoặc nhiều mảng màu đan xen cùng tồn tại. Có những người thích một cuộc sống giản dị, ít tranh chấp và cuộc sống của họ luôn xoay quanh bởi một mảng màu. Nhưng cũng có những người sẵn sàng chấp nhận thử thách, sẵn sàng đối diện với những rào cản và cuộc sống của họ luôn ngập tràn màu sắc. Dù có những khó khăn nhưng họ luôn cảm thấy cuộc sống này nhiều ý nghĩa và thú vị hơn.

STYLE luôn chọn cho mình một cuộc sống nhiều màu sắc, để có thể giúp bạn đọc của mình giải phóng năng lượng và thăng hoa cùng các ý tưởng mới lạ. Và đó cũng là lý do để ekip của STYLE lựa chọn màu sắc là chủ đề cho tập này. Thật thú vị khi MET Gala 2019, sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm, cũng lựa chọn một chủ đề mang đầy tính thể nghiệm mới mẻ và tinh nghịch về màu sắc. Mặc dù vẫn biết, STYLE luôn ngập tràn những ý tưởng mới mẻ, còn MET Gala thì luôn đưa giới mộ điệu đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác với các thể nghiệm của các ngôi sao thảm đỏ. Tuy nhiên, không hẹn mà gặp nếu STYLE tập này là sự giải phóng và thăng hoa của các ý tưởng mới lạ, MET Gala 2019 lại là cuộc trình diễn của một con số kỷ lục các bộ đầm chưa ai từng nghĩ tới – theo đúng châm ngôn của Marilyn Monroe: “Không hoàn hảo mới là đẹp, điên rồ mới là thiên tài. Thà lố muốn xỉu còn hơn nhạt muốn chết.”

Tại sao phải sống một cuộc đời thật màu sắc?

Có lẽ chúng tôi không cần trả lời câu hỏi này cho bạn. Bởi mỗi người chỉ có một cuộc sống duy nhất, nếu bạn không chọn sống một cuộc đời thật màu sắc, vậy bạn sẽ kể câu chuyện gì với những người khác. Hoặc nếu có, đó sẽ là câu chuyện về cuộc đời của một người khác – và bạn cũng không khác gì người ở vị trí đang nghe câu chuyện bạn đang kể.Điều duy nhất các bạn có thể làm là ngưỡng mộ. Cũng giống như vậy, MET Gala 2019 chứng kiến sự giải phóng của các ý tưởng. Bởi hãy nghĩ thế này, mỗi ngôi sao cũng giống như bạn, họ rất bình đẳng, đều có một cơ hội để tỏa sáng với trang phục của mình. Họ có thể chọn cách an toàn, xuất hiện trong các thiết kế truyền thống và vỗ tay hoặc ngợi ca những ý tưởng sáng tạo trong trang phục của người khác. Hoặc họ chọn cách trở thành một người quả cảm, dám thể nghiệm với trang phục và ý tưởng của mình để nhận những lời khen ngợi từ những người đã không dám chọn cách sống của họ.

Chủ đề của MET Gala năm nay được xây dựng dựa trên bài tiểu luận Notes On “Camp” của Susan Sontag, với ý tưởng đề ra những cách thức khác nhau một concept có thể được xây dựng. Đó là “tình yêu dành cho những điều bất thường”, “của những điều phóng đại,” của sự phi giới tính. Và hẳn bạn đã thấy được điều đó từ những bộ cánh trên thảm đỏ của MET Gala 2019?

Cũng trong bài tiểu luận Notes On “Camp” đó,Susan Sontag có trích dẫn lại lời của Oscar Wilde: “Một người nên là một tác phẩm nghệ thuật, hoặc mặc một tác phẩm nghệ thuật.” Vậy, có lẽ một người sẽ nên nghĩ tới những thể nghiệm trong cuộc sống nhiều hơn là chỉ dừng lại ở những phá cách trong trang phục. Hãy nghĩ tới một cuộc sống nhiều màu sắc hơn là chỉ dừng lại ở những son phấn, thời trang. Và để làm được những điều đó, một người, trước khi nghĩ tới những phá cách trong trang phục, hãy nghĩ tới những thể nghiệm trong cuộc sống – hãy cũng theo Oscar Wilde: “Ý nghĩa thực sự của cuộc sống là tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.” Vậy thì cuộc đời của mỗi con người chính là một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi người có thể có những lựa chọn khác nhau cho những tác phẩm đó. Nó có thể là những tháng ngày bình yên phẳng lặng, hoặc nó cũng có thể là những tháng ngày với những tao ngộ và những đóng góp cho xã hội. Tuy nhiên, một điều chắc chắn một người có thể khẳng định, sự ngưỡng mộ luôn dành cho những cuộc sống tràn đầy màu sắc. Những tôn vinh cũng sẽ chỉ dành cho những người dám và biết hi sinh. Vậy, lúc này, câu hỏi đặt ra là bạn sẽ chọn cuộc sống nào, màu sắc và ý nghĩa hay phẳng lặng và nhạt nhẽo để bị nói là “qua đời” từ năm 18 tuổi? Tất cả đều phụ thuộc vào CHÍNH BẠN!

Hành trình của những sắc màu

Với mong muốn có thể mang tới bạn đọc thêm nhiều giá trị và trở thành người đồng hành trên con đường trải nghiệm đầy màu sắc đó, STYLE sau 10 năm một lần nữa có những đổi mới để phù hợp với thời cuộc và tư duy của bạn đọc. Những giá trị chúng tôi mang đến vẫn tiếp tục là những tư vấn hữu ích về phong thái, xu hướng ăn mặc cho mỗi cá nhân. Nhưng bên cạnh đó, STYLE còn là người bạn đồng hành cổ vũ bạn đọc theo đuổi những đam mê, tìm kiếm những hành trình độc đáo để có thể đánh thức sự giàu có trong cuộc sống của chính mỗi người.

Bên cạnh đó, STYLE cũng đề cao sự ổn định và hành trình tìm kiếm cũng như thách thức bản thân của mỗi cá nhân để không ngừng phát triển. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ cấu trúc ấn phẩm, mang tới những mục mới, những bài viết mới, với định hướng tập trung hơn vào sự nghiệp. Với cách làm này, STYLE muốn đồng hành toàn diện cùng bạn đọc. STYLE sẽ không chỉ là một người bạn đi mua sắm, lựa chọn trang phục, mỹ phẩm cùng mỗi người phụ nữ trong độ tuổi 25-35. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ là người bạn tâm giao với những vấn đề về tình cảm. Là đồng nghiệp, là người kết nối bạn đọc với những cơ hội để phát triển bản thân và theo đuổi sự nghiệp. Bởi vậy, STYLE sẽ không chỉ xuất hiện trong không gian sang trọng hoặc tại những sự kiện ấn tượng mà STYLE còn xuất hiện ở những không gian khác.

Một cuộc đời màu sắc không phải là vấn đề của mỗi cá nhân, nó thậm chí cũng là vấn đề của mỗi tổ chức. Tuy nhiên, trong một bảng màu sẽ có những màu tiêu cực và những màu tích cực. STYLE muốn hướng bạn đọc tới với một cuộc sống của những màu sắc tích cực, tràn đầy năng lượng và làm chủ cuộc sống của bản thân. Đây sẽ là một hành trình thấu triệt đưa người đọc tới với những giá trị vững bền của sáng tạo, phát triển mà mỗi cá nhân vẫn không ngừng tìm kiếm.

STYLE hi vọng có thể đồng hành cùng quý bạn đọc trên con đường đó, để mỗi ngày trong cuộc sống này là một ngày mới của những hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Pocket
Tags: