Type to search

Featured

HÃY SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI THẬT MÀU SẮC!

Chia sẻ

Hãy hít thở thật sâu và đón chờ những điều bất ngờ bởi STYLE tập này sẽ đưa bạn đến với những ý tưởng mới mẻ, những chia sẻ độc đáo để đón chào một cuộc đời thật màu sắc như vốn dĩ nó nên như thế!

Không thể phủ nhận mối liên hệ giữa màu sắc và xúc cảm của chúng ta. Hãy thử tưởng tượng đến một buổi sáng làm việc căng thẳng, bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và vô tình bắt gặp một bầu trời trong xanh. Hay trong một ngày mưa gió và trang phục bạn lựa chọn là một chiếc váy sáng màu. Điều đầu tiên có thể giúp bạn bình tĩnh và tập trung trở lại, trong khi điều thứ hai có thể giúp bạn tăng năng lượng trong một ngày mà thường bạn sẽ bị cạn kiệt. Có một vài lý do khác nhau khiến não bộ của chúng ta phản ứng lại với màu sắc nhưng chắc chắn, cuộc sống của mỗi người sẽ thực sự trở nên vô vị nếu không gắn liền với các sắc màu.

Tại sao phải sống một cuộc đời thật màu sắc?

Đã bao giờ bạn giật mình nhận ra một ngày của mình sao thật nhạt nhẽo khi cứ mãi ca điệp khúc quen thuộc của công việc? Bạn nhận ra rằng cuộc sống này thật tẻ nhạt khi bạn tiếp xúc với chiếc máy tính và điện thoại còn nhiều hơn tiếp xúc với mọi người xung quanh? Mở mắt thức giấc là lướt màn hình điện thoại, kiểm tra email, trả lời tin nhắn, vội vã đến nơi làm việc, tiếp tục ngồi trước máy tính đến tối mịt mới về nhà. Không vui chơi, không kết nối. Mọi cảm xúc đều chỉ gói gọn qua những dòng trạng thái, những bức ảnh hay những câu bình luận trên mạng xã hội. Hiếm dần những buổi café cùng bạn bè, những buổi sớm cuối tuần đi dạo hay những buổi tối lang thang rồi ghé chân vào một quán cóc ven đường… Bạn ngó lơ những điều nhỏ nhoi vụn vặt trong cuộc sống này. Bạn khóa chặt tâm hồn với thế giới bên ngoài!

Đó là lúc cuộc sống của bạn chỉ còn một màu duy nhất mang tên: nhàm chán. Bạn không còn thấy bình yên khi nhìn vào những tán lá xanh mỗi sớm bình minh, không còn thấy sự trong sáng bay bổng của mây trời trong một ngày nhiều nắng, cũng chẳng còn chút buồn vương man mác trong ngày gió mùa về… Cuộc sống không màu sắc cũng chẳng còn vị ngọt ngào. Bạn không cảm nhận được niềm vui mà cuộc sống này mang lại. Những sắc màu trong cuộc sống của bạn đã biến mất để thay vào đó là sự tẻ nhạt và buồn chán. Đó là lúc bạn nên dừng lại để cảm nhận cuộc sống này, tự điều chỉnh lại thời gian và thói quen để cuộc sống thêm phần màu sắc và hạnh phúc hơn. Hãy sống như “mãi mãi tuổi 20 của bạn”!

Tại sao phải sống một cuộc đời thật màu sắc? Câu hỏi tưởng dễ nhưng lại không dễ dàng trả lời. Nhưng, hãy tưởng tượng tới lúc bạn đã già, khi nhớ về những năm tháng tuổi trẻ, liệu bạn có cảm thấy hối tiếc vì đã không sống một cuộc đời nhiều màu sắc hơn? Đó có thể là những chuyến du lịch một mình đến những vùng đất xa xôi, có thể là một lần nhảy bungee từ độ cao vài nghìn mét, hay đơn giản chỉ là một lần thử trốn việc ở nhà để có thể nằm lười và làm những điều mình thích… Mỗi chúng ta đều chỉ có một cuộc sống duy nhất. Tẻ nhạt hay nhiều màu sắc chỉ là lựa chọn của chính bạn mà thôi! Nếu bạn không chọn một cuộc đời thật màu sắc, vậy bạn sẽ kể câu chuyện gì với những người khác? Hoặc nếu có, đó cũng chỉ là câu chuyện về cuộc đời của một người khác – và bạn cũng không khác gì người ở vị trí đang nghe chính câu chuyện mà bạn đang kể. Điều duy nhất bạn có thể làm là ngưỡng mộ.

Nếu mỗi người sinh ra đã là một trang giấy trắng thì cuộc đời của mỗi chúng ta cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật. Lựa chọn màu sắc nào cho tác phẩm đó là quyền chọn lựa của mỗi người. Nó có thể là những tháng ngày bình yên phẳng lặng, hoặc cũng có thể là những tháng ngày với những tao ngộ và những đóng góp cho xã hội. Tuy nhiên, một điều chắc chắn, sự ngưỡng mộ luôn dành cho những cuộc sống tràn đầy màu sắc. Những tôn vinh cũng sẽ chỉ dành cho những người dám và biết hi sinh. Vậy, lúc này, câu hỏi đặt ra là bạn sẽ chọn cuộc sống nào, màu sắc và ý nghĩa hay phẳng lặng và nhạt nhẽo để bị nói là “qua đời” từ năm 18 tuổi? Tất cả đều phụ thuộc vào CHÍNH BẠN!

Hành trình của những sắc màu

Với mong muốn có thể mang tới bạn đọc thêm nhiều giá trị và trở thành người đồng hành trên con đường trải nghiệm đầy màu sắc đó, STYLE sau 10 năm, một lần nữa có những đổi mới để phù hợp với thời cuộc và tư duy của bạn đọc. Những giá trị chúng tôi mang đến vẫn tiếp tục là những tư vấn hữu ích về phong thái, xu hướng ăn mặc cho mỗi cá nhân. Nhưng bên cạnh đó, STYLE còn là người bạn đồng hành cổ vũ bạn đọc theo đuổi những đam mê, tìm kiếm những hành trình độc đáo để có thể đánh thức sự giàu có trong cuộc sống của chính mỗi người.

Bên cạnh đó, STYLE cũng đề cao sự ổn định và hành trình tìm kiếm cũng như thách thức bản thân của mỗi cá nhân để không ngừng phát triển. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định thay đổi toàn bộ cấu trúc ấn phẩm, mang tới những mục mới, những bài viết mới, với định hướng tập trung hơn vào sự nghiệp. Với cách làm này, STYLE muốn đồng hành toàn diện cùng bạn đọc. STYLE sẽ không chỉ là một người bạn đi mua sắm, lựa chọn trang phục, mỹ phẩm cùng mỗi người phụ nữ trong độ tuổi 25-35. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ là người bạn tâm giao với những vấn đề về tình cảm. Là đồng nghiệp, là người kết nối bạn đọc với những cơ hội để phát triển bản thân và theo đuổi sự nghiệp. Bởi vậy, STYLE sẽ không chỉ xuất hiện trong không gian sang trọng hoặc tại những sự kiện ấn tượng mà STYLE còn xuất hiện ở những không gian khác.

Một cuộc đời màu sắc không phải là vấn đề của mỗi cá nhân, nó thậm chí cũng là vấn đề của mỗi tổ chức. Tuy nhiên, trong một bảng màu sẽ có những màu tiêu cực và những màu tích cực. STYLE muốn hướng bạn đọc tới với một cuộc sống của những màu sắc tích cực, tràn đầy năng lượng và làm chủ cuộc sống của bản thân. Đây sẽ là một hành trình thấu triệt đưa người đọc tới với những giá trị vững bền của sáng tạo, phát triển mà mỗi cá nhân vẫn không ngừng tìm kiếm.

STYLE hi vọng có thể đồng hành cùng quý bạn đọc trên con đường đó, để mỗi ngày trong cuộc sống này là một ngày mới của những hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like