Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

THE ORIENTAL JADE HOTEL – Sự khởi đầu mới cho thị trường du lịch Hà Nội

Chia sẻ

Tháng 4/ 2019, Tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group) vừa ra mắt khách sạn The Oriental Jade Hotel với quy mô lớn nhất trong bộ sưu tập khách sạn boutique của mình.

Phố cổ Hà Nội luôn là địa điểm dừng chân quen thuộc với nhiều du khách Quốc tế và trong nước khi đến với Hà Nội. Phố cổ Hà Nội xưa và nay vẫn là địa điểm buôn bán nhộn nhịp, thu hút nhiều khách du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Năm 2019, với mục tiêu đón 28,58 triệu lượt khách du lịch đến Hà Nội, trong đó có 6,68 triệu lượt khách quốc tế và 21,92 triệu lượt khách nội địa. Tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group) chính thức đưa khách sạn The Oriental Jade Hotel đi vào hoạt động.

Tọa lạc tại số 92 – 94 phố Hàng Trống – con phố mang vẻ đẹp lịch sử gắn liền với nhiều nét văn hóa của thủ đô ngàn năm văn hiến, khách sạn The Oriental Jade Hotel sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nằm giữ ngã ba phố Hàng Trống và Bảo Khánh, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà Thờ Lớn chưa đầy 2 phút đi bộ.

Khách sạn sở hữu 120 phòng nghỉ, với thiết kế tinh tế, sang trọng đậm chất boutique, khai thác tối đa lợi thế về tầm nhìn ra Hồ Hoàn Kiếm thơ mộng, Nhà Thờ Lớn cổ kính và khu phố cổ Hà Nội sầm uất. Song song với dịch vụ cung cấp phòng nghỉ, khách sạn, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ giải trí, thư giãn khác: nhà hàng, sky bar, spa, gym, bể bơi, phòng hội thảo. Với cam kết về chất lượng dịch vụ, dịch vụ hoàn hảo, sự phục vụ chuyên nghiệp, The Oriental Jade sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của du khách trong và ngoài nước với mục đích nghỉ dưỡng, công tác hay tổ chức sự kiện.

Khách sạn The Oriental Jade Hotel được vận hành và quản lí bởi Tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group) – một trong những người tiên phong trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Hà Nội với hệ thống 5 khách sạn boutique tọa lạc tại các con phố chính của Hà Nội. Sở hữu bộ sưu tập khách sạn boutique nằm tại các con phố chính tại khi phố cổ Hà Nội, sau gần 10 năm thành lập và phát triển, tập đoàn khách sạn OHG tiếp tục ghi thêm dấu ấn của mình trên bản đồ du lịch Hà Nội.

“Việc đưa khách sạn The Oriental Jade Hotel vào hoạt động mang một ý nghĩa đặc biệt, phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn khách sạn OHG cũng như sự phát triển của ngành du lịch và nền kinh tế của Hà Nội.” – Ông Dương Văn Sâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn khách sạn OHG chia sẻ.

Tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group) tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường du lịch Hà Nội khi đưa thêm khách sạn The Oriental Jade Hotel với quy mô lớn đi vào hoạt động.

The Oriental Jade Hotel
92 – 94 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3936 7777 – 024 3934 7777

Pocket