Type to search

Đây là những đôi sneakers thể thao siêu chất, đang làm mưa làm gió trong thế giới thời trang năm 2024

Chia sẻ

Từ sự hợp tác nổi bật giữa Asics x Cecilie Bahnsen cho đến những đôi sneakers dành cho hoạt động hiking của Veja, đây là những đôi giày thể thao thực sự cuốn hút để bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

Đầu tiên là New Balance 550, sau đó là Adidas Samba. Không thể phủ nhận rằng một số đôi sneakers nhanh chóng đạt đến tình trạng “cult” trong thế giới thời trang, khiến mọi người hối hả đến quầy thanh toán, biểu tượng “hết hàng” xuất hiện trên mọi trang web và những đôi giày được bán với giá gấp ba trên các trang web bán lại. Sneakers có sức mạnh trở thành một trong những mặt hàng được săn đón nhất ngay khi chúng ra mắt, nhưng nếu bạn đã chán thấy Samba hoặc Gazelle xuất hiện liên tục trên Instagram và IRL, chúng tôi đây để cung cấp thông tin về những đôi sneakers bạn nên biết đến trong năm 2024. Và điều quan trọng, chúng không chỉ thiết thực mà còn thể hiện phong cách thể thao độc đáo.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Hollie Mercedes Peters (@holliemercedes) chia sẻ

Các thương hiệu như Asics (đôi mà Hollie đang mặc) và Salomon đang trở thành những thương hiệu dẫn đầu về một số kiểu giày sneaker quan trọng trong năm nay. Nếu bạn là người yêu thích hoạt động ngoài trời (đặc biệt là vào tháng 1), bạn không thể bỏ qua những kiểu giày này, phù hợp cho mọi hoạt động từ leo núi, chạy bộ đến việc ghé quán cà phê địa phương với chiếc quần jean rộng thùng thình. Đây là những đôi giày thể thao mang phong cách cô gái cá tính đã khiến giới thời trang phải xôn xao nhờ chúng tạo điểm nhấn kiểu Scandi ngay lập tức cho bất kỳ trang phục nào. Mong đợi sự nổi bật của màu sắc, đế dày, công nghệ chuyên dụng và sự hợp tác của các nhà thiết kế hàng đầu.

Xem thêm:

Giày thể thao nơi văn phòng, tại sao không?

Dưới đây là những đôi sneakers thể thao thời trang tốt nhất chắc chắn sẽ “sold out” ngay khi xuất hiện.

Sự hợp tác thời trang mà mọi người đang nói đến đã ra mắt vào cuối năm 2023, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những đôi giày must-have Cecile Bahsen x Asics này khá khó kiếm được. May mắn thay, vẫn còn một số kích thước – nếu bạn nhanh chân!

Nếu bạn thích kiểu dáng của những đôi giày tập theo phong cách bóng chày thì bạn thật may mắn với Adidas Rivalry. Màu sắc đơn sắc cổ điển sẽ đảm bảo chúng phối hợp hoàn hảo với mọi trang phục của bạn, bất kể mùa nào.

Giày thể thao màu đen đã quay trở lại và Ganni khẳng định điều đó với đôi giày chunky này. Được làm từ polyester tái chế, chúng sẽ tạo nên điều kỳ diệu khi kết hợp với một chiếc quần dài và áo nỉ.

Cũng giống như túi của Loewe, giày thể thao của nhà thiết kế này cũng rất được yêu thích trong thế giới thời trang. Phong cách bóng bẩy này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản muốn thử xu hướng sneaker thể thao.

Nếu bạn đang săn đón một đôi sneakers thể thao với hiệu suất cao, thì Salomon chính là bí quyết mà bạn không nên bỏ qua. Những đôi giày tương lai này không chỉ được trang bị đầy đủ công nghệ chuyên dụng để đối mặt với mọi điều kiện địa hình, mà còn có thể trở thành điểm nhấn thời trang khi kết hợp với chiếc quần jean rộng thùng thình trong những ngày bình thường.

Màu đỏ và bạc đang là xu hướng nổi bật cho năm 2024, vì vậy những đôi giày thể thao kiểu “dad” của New Balance đang đáp ứng đúng những yêu cầu cần thiết. Hãy kết hợp chúng với chiếc váy midi hoặc thử nghiệm với quần wide-leg cùng chiếc áo len ấm áp.

Nếu bạn thường xuyên hoạt động ngoài trời thì những đôi giày tập đi bộ đường dài này sẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan. Được làm từ vật liệu tái chế, giày leo núi kỹ thuật chống thấm nước của Veja Fitz Roy được thiết kế để đi dạo trong mùa đông.

Mối hợp tác lâu dài giữa nhà thiết kế Stella McCartney và Adidas là sự hợp tác không bao giờ thất bại trong lĩnh vực phong cách. Bạn sẽ muốn kết hợp đôi giày thể thao mesh 2000 với mọi thứ từ bộ suit màu xám đến bộ trang phục tập gym của bạn.

Pocket
Tags:

You Might also Like