Type to search

Nếu tính thực dụng quan trọng hơn bất cứ điều gì khác thì câu trả lời chính là một chiếc bucket

Chia sẻ

Khi chọn một chiếc túi, tính thực tế cũng quan trọng như thiết kế. Lý do là vì đây là món đồ phải cầm bằng tay hoặc đeo lên vai. Một chiếc túi quá nặng hoặc không thoải mái khi mang đi sẽ làm tay bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn đặt độ tiện ích lên hàng đầu, hãy chú ý đến chiếc túi bucket mô phỏng hình giỏ rất thực tế.

Bottega Veneta đã giới thiệu một chiếc túi bucket phong cách top handle – một kiểu dáng cơ bản. Nghề thủ công độc đáo của Bottega Veneta được thể hiện qua họa tiết intrecciato, được hoàn thiện bằng cách dệt các dải da với nhiều màu sắc khác nhau. Chiều rộng tuy hẹp nhưng vẫn có không gian chứa đồ rộng rãi cho nhu cầu cơ bản.

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Bottega Veneta

Trong bộ sưu tập của Chloé, chiếc túi bucket cũng xuất hiện sau cuộc chia tay của Gabriela Hearst. Trang trí đinh tán đã được thêm vào phần da đen để tạo cảm giác sang trọng hơn.

Chloé

Chloé

Tính tiện ích của chiếc túi bucket đã được thể hiện rõ trong bộ sưu tập của Chloé. Hầu hết các chiếc túi bucket đều được kèm theo dây đeo, giúp bạn có thể mang theo theo nhiều cách khác nhau.

Trong mùa Thu/Đông 2023, chúng ta đã thấy cách sử dụng khác nhau của cùng một chiếc túi bucket có thể tạo nên cảm giác mới mẻ hoàn toàn. Sự trang nhã xuất hiện khi người mẫu của Bottega Veneta giữ nhẹ nhàng tay nắm top handle, trong khi kiểu Chloé cầm dây đeo thoáng chốc lại mang lại cảm giác tự do. Nếu kích thước phù hợp, bạn có thể hoàn toàn mang theo túi bucket trong tay mình. Trọng lượng nhẹ cũng là một trong những ưu điểm của túi bucket.

Dior

Trong bộ sưu tập của Dior, chiếc túi bucket có thể được sử dụng như một chiếc ba lô.Ngay cả khi không nhất thiết phải cùng một mẫu, bạn vẫn có thể cân nhắc việc gắn dây đeo và xách túi qua một bên vai phải không?

Bạn có thể đã nghe về xu hướng trang trí túi sau cái chết của Jane Birkin, khi cô ấy sử dụng chìa khóa để trang trí chiếc túi Hermes của mình hay như Miu Miu với quần áo nhét bên trong túi và Balenciaga với những chiếc chìa khóa rải rác xung quanh túi.

Balmain

Balmain

Đây chính là một trong những lý do khác mà bạn nên sở hữu một chiếc túi bucket ngay bây giờ. Nó không chỉ đơn giản là một chiếc túi, mà còn là một cơ hội để bạn dễ dàng thực hiện xu hướng trang trí túi. Trong bộ sưu tập của Balmain, chiếc túi bucket có hình dáng giống hình bình hoa, trong túi là những bông hoa hồng được làm từ da. Hãy thử đựng tất cả những thứ bạn cần vào chiếc túi bucket và bước ra khỏi nhà. Những vật dụng nổi lên phía trên chiếc túi sẽ là một điểm nhấn thật cool.

Pocket
Tags:

You Might also Like