Type to search

Bernardaud gợi ý 4 BST gốm sứ Limoges dành cho dịp Tết nguyên đán

Chia sẻ

Thương hiệu gốm sứ Pháp do gia đình sở hữu Bernardaud thành lập năm 1863 tại Limoges luôn hướng tới sự xuất chúng, chất lượng và độ chính xác. Bernardaud đứng trong hàng ngũ những nhà thiết kế và sáng tạo ưu tú, không ngừng phát triển công nghệ vượt trội để vượt qua giới hạn kỹ thuật trong chế tác gốm sứ. Mỗi bộ sưu tập đều gửi gắm nét sang trọng tối giản vào cuộc sống thường ngày và minh chứng rằng gốm sứ vẫn là chất liệu xuất sắc, đáng giá sau hơn 2.000 năm lịch sử. 

Bernardaud tự hào giới thiệu 4 bộ sưu tập gốm sứ Limoges đặc sắc, để bạn có thể bài trí không gian sống và tạo điểm nhấn độc đáo trong những dịp quan trọng của năm mới.

ROUGE EMPEREUR 

Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đồ sứ Bernardaud Rouge Empereur đều trải qua nhiều giờ đồng hồ thử thách trong những xưởng chế tác của thương hiệu Limoges. Chúng giao duyên hai bí quyết lâu đời truyền thụ bởi những thợ gốm vĩ đại nhất: kỹ thuật nung nước men rạng tiết lộ lớp nền trắng bên dưới, và sắc đỏ son – một trong những màu men khó thực hiện nhất trong ngành gốm sứ – bên trên. 

KINTSUGI 

“Bộ môn nghệ thuật thế kỷ 16 này của người Nhật, Kintsugi, đã hấp dẫn tôi. Ý tưởng là tạo nên những đường ghép nối trên gốm nung bằng hỗn hợp vàng và sơn mài, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho tạo tác. Trong các công xưởng tại Limoges, tôi làm việc như nhà thư pháp, hết sức tập trung để hoàn thành một lượt tất cả bộ 12 chiếc đĩa với cảm hứng chớp nhoáng.” – Sarkis 

AUX OISEAUX 

Lấy cảm hứng từ những phòng chứa đồ quý hiếm của thế kỷ 16 và 17, bộ sưu tập đồ dùng bàn ăn (trọn bộ) Aux Oiseaux gợi liên tưởng tới những cảnh trí đặc trưng trong tranh in Nhật Bản một cách đầy thi vị: những chú chim rực rỡ đậu duyên dáng trên cành vàng cách điệu. 

JARDIN INDIEN 

Những bức tranh từ thế kỷ 19 tả cảnh khu vườn ở Mumbai, giờ đây đã lui vào dĩ vãng, là nguồn cảm hứng để Bernardaud sáng tạo hoạ tiết hoa cỏ trên BST Jardin Indien. Sự đa dạng của các món đồ phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên bàn ăn, cùng bảng màu nước phong phú, cho phép bộ sưu tập dễ dàng hoà phối với bài trí hiện đại lấy cảm hứng từ thập niên 1960, hay phong cách Anglo-Saxon cổ điển và gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Pocket
Tags:

You Might also Like