Type to search

Chia sẻ

Bạn có thể đã nhìn thấy hình ảnh hoặc văn bản được vẽ bởi AI thông qua Instagram hoặc tin tức. Có thể không lâu nữa chúng ta sẽ mặc quần áo do AI thiết kế. Điều này là do những đôi giày ‘hot’ nhất trên Instagram những ngày này là những đôi giày được thiết kế bởi AI.

@ai_clothingdaily, một tài khoản tải lên tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh trang phục và đường băng do AI tạo ra, đang thu hút sự chú ý từ giới thời trang. Những đôi giày Nike được sáng tạo bằng cách kết hợp các hình bóng quen thuộc và các chi tiết lạ từ dòng sản phẩm Vapormax, Air Max và Air Force của Nike. Nó thậm chí còn tạo cảm giác bí ẩn bằng cách sử dụng trang trí ren và hoa, những thứ không thường được sử dụng trong giày thể thao Nike. Nhìn chi tiết ruy băng gợi nhớ đến ‘giày ballerina’, một trong những kiểu giày thời thượng hiện nay, mà bạn chắc chắn muốn bấm nút mua ngay.

Vớ trong suốt cũng rất ấn tượng. Nó không chỉ kết hợp hoàn hảo với giày mà còn toát lên vẻ nữ tính nhờ chất liệu và hoa văn tinh tế. Yêu cầu phát hành đôi giày đang đổ dồn về, nhưng những người tải lên không đưa ra câu trả lời rõ ràng như thể họ không có kế hoạch làm như vậy.

Vì vậy, những đôi giày đẹp này chỉ nên được sử dụng cho mục đích trang trí? Câu trả lời là không. Một số thương hiệu, bao gồm cả Cecilie Bahnsen, đang phát hành giày thể thao có chi tiết ren hoặc hoa.

Cecilie Bansen Xuân Hè 2023

Sản phẩm hợp tác giữa Cecilie Bansen và Asics lần đầu tiên được trình làng qua bộ sưu tập 2023 S/S đã tạo được nhiều tiếng vang ngay từ trước khi ra mắt. Một trong những mẫu cổ điển của Asics, Gel-Kayano 14, được khâu bằng tay để tạo ra giày thể thao thời trang cao cấp. Điểm đáng chú ý là nó được trang trí bằng hoa và các chi tiết thêu là biểu tượng của Cecilie Bansen. Sản phẩm hợp tác này, đã có sẵn để mua thông qua trang web của thương hiệu vào tháng 10 và hai lần, đã ‘cháy hàng’ ngay lập tức.

Hãy để mắt đến Chloé, do Gabriela Hearst dẫn đầu. Giày thể thao ren nữ tính ‘Lauren’ vẫn có sẵn để mua trên trang web chính thức của Chloé.

Giày thể thao ren có họa tiết hoa mà AI đã chú ý, và Cecilie Bansen và Chloé. Liệu đôi giày thể thao nữ tính với cảm giác bí ẩn bằng cách nào đó có thể trở thành một món đồ xu hướng? Hãy cùng nhau xem!

Pocket
Tags:

You Might also Like