Type to search

Màu sắc của năm 2024 của Pantone là về lòng tốt, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn

Chia sẻ

Peach Fuzz, màu đào ấm cúng nhẹ nhàng nằm giữa hồng và cam, đã được Pantone vinh danh là màu của năm 2024.

Với Barbiecore và nhiều sắc thái hồng khác nhau nằm trong số những xu hướng lớn nhất của năm, có thể nói rằng Pantone đã rất thành công khi đặt tên sắc hồng nóng bỏng Viva Magenta là dự đoán màu sắc cho năm 2023. Và giờ đây, cơ quan quản lý màu sắc đã có đã tiết lộ sắc thái cho năm 2024: Pantone 13-1023 Peach Fuzz.

Peach Fuzz mượt mà và dịu dàng đều nhằm đáp ứng “nhu cầu được nuôi dưỡng, đồng cảm và lòng trắc ẩn” của chúng ta khi có quá nhiều bất ổn và bất ổn đang bao trùm thế giới. Mang sắc thái ấm áp làm nổi bật mong muốn cộng đồng và sự gắn kết với nhau, Peach Fuzz “thể hiện một cách tiếp cận mới mẻ với sự mềm mại mới”.

“Một màu đào ấm cúng nhẹ nhàng ẩn mình giữa màu hồng và màu cam, Peach Fuzz mang đến cảm giác thuộc về, truyền cảm hứng cho sự điều chỉnh lại và cơ hội để nuôi dưỡng, gợi lên bầu không khí tĩnh lặng, mang đến cho chúng ta một không gian để cảm nhận, chữa lành và phát triển dù dành thời gian bên nhau. Leatrice Eiseman, giám đốc điều hành của Viện Màu sắc Pantone cho biết.

Sự ra mắt của Peach Fuzz năm 2024 cũng đánh dấu kỷ niệm 25 năm chương trình Màu sắc của năm của Pantone, bắt đầu vào năm 1999 với màu Xanh Cerulean.

Eiseman cho biết: “Chúng tôi rất vui khi cung cấp một nơi để các nhà thiết kế và những người đam mê màu sắc trên toàn thế giới có thể tham gia vào cuộc trò chuyện về màu sắc, lấy cảm hứng từ màu sắc và thể hiện sự sáng tạo của họ trong cộng đồng của họ”.

Pocket
Tags:

You Might also Like