Type to search

Louis Vuitton giới thiệu hương thơm đậm chất Á Đông từ hoa mộc

Chia sẻ

Étoile Filante là thành viên mới nhất cho dòng nước hoa lấy cảm hứng từ du lịch của thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới này.

Les Parfums Louis Vuitton giới thiệu thành viên mới nhất cho bộ sưu tập nước hoa của mình, mùi hương Étoile Filante.

Nhà chế tác nước hoa Jacques Cavallier Belletrud của Louis Vuitton

Giống như tất cả các loại nước hoa trong bộ sưu tập hương thơm của nhà Louis Vuitton, Étoile Filante là tác phẩm của nhà chế tác nước hoa của Vuitton – Jacques Cavallier Belletrud, được sản xuất tại nhà nước hoa Vuttion ẩn mình ở vùng Grasse nhưng lấy cảm hứng từ những mùi hương và thành phần mà Belletrud đã khám phá ra trong suốt chuyến đi của mình.

Hương chính của Étoile Filante là hoa mộc, một bông hoa trắng mỏng manh mà Belletrud bắt gặp lần đầu tiên trong phòng thí nghiệm Grasse của chính cha mình,
cũng là một nhà pha chế nước hoa. Nhiều năm sau, Belletrud bắt gặp loài hoa có mùi thơm quen thuộc này trong một chuyến đi đến Trung Quốc. Belletrud nói: “Vào ban đêm, xung quanh các quầy hàng trong chợ hoa, mùi hương thơm nồng nàn của hoa mộc và hoa mộc lan thoảng qua trong không khí. Tôi đã vô cùng xúc động trước hương thơm kỳ diệu đó – việc kết hợp hai yếu tố đó từ thiên nhiên dường như là điều hiển nhiên đối với tôi.”

Étoile Filante, giống như hầu hết các loại nước hoa của Vuitton, đạt được yếu tố dễ nhận biết mà hầu hết các mùi hương của các thương hiệu khác đều cố đạt được; một cấu hình hương thơm đặc biệt giúp người sử dụng dễ dàng chấp nhận nó như một mùi hương đặc trưng của chính mình.

Mặc dù có kết cầu về hương thơm độc đáo đáng chú ý, nhưng Étoile Filante cuối cùng vẫn là một hương thơm tươi sáng, đủ tinh tế để hấp dẫn hầu hết mọi nhu cầu độc đáo của nhiều loại khách hàng. Đó là điểm độc đáo của nước hoa mới nhất này vốn không có trong các mùi hương trong bộ sưu tập của Vuitton, như Ombre Nomade hay Nuit de Feu, vốn bị chi phối bởi các nốt hương mạnh mẽ.

Các yếu tố mùi trái cây tinh tế của Étoile Filante được nâng cao bởi các nốt hương của quả mơ và hoa cát tường. Trong khi đó, sự kết hợp các nốt thơm cũng được nhấn mạnh bằng một chút hoa nhài Grasse thu được bằng kỹ thuật chiết xuất CO2 độc đáo của Vuitton.

Kết quả là một mùi hương hơi ngọt ngào và gần như bột phấn dịu dàng, một sự kết hợp có thể dễ dàng đưa hương thơm này đi mãi với thời gian. Tuy nhiên, dưới bàn tay của Belletrud, Étoile Filante vẫn rõ ràng là rất hiện đại và đủ tươi mới để biến nó thành một mùi hương không thể thiếu cho bộ sưu tập của nhà Louis Vuitton.

Pocket
Tags:

You Might also Like