Type to search

Thời trang Xu hướng

Xu hướng thời trang mùa thu 2022: Maxi Coat

Chia sẻ

Lông giả, phần vai táo bạo và khối lượng lớn là một số yếu tố đã giúp biến áo khoác ngoài truyền thống thành phong cách tối ưu cho mùa thu 2022.

Tỷ lệ đóng một vai trò quan trọng đối với mùa thu khi các nhà thiết kế thử nghiệm với khối lượng và hình dạng phóng đại. Các loại vải có kết cấu phong phú tinh tế, màu sắc tươi sáng và hình in cũng chiếm vị trí trung tâm. Không có gì đóng gói tất cả các yếu tố này tốt hơn statement coat. Được các nhà bán lẻ yêu thích, chiếc áo khoác giả lông vũ của Saint Laurent là một ví dụ điển hình về nơi Anthony Vaccarello đưa vẻ đẹp quyến rũ của Paris những năm 1930 lên hàng đầu.

Các điểm nổi bật khác bao gồm Max Mara và hy vọng của nó về một mùa đông dài ấm cúng với sự sang trọng của môn trượt tuyết cho mùa thu – dẫn đến một loạt các áo khoác táo bạo ưa chuộng vải gấu bông, len dày và chần bông. “Tôi đã nghĩ đến mùa đông lạnh giá. Tôi nghĩ chúng ta có một nỗi nhớ về môi trường núi cao, về cái lạnh ”, Ian Griffiths, nhà thiết kế của Max Mara nói về những chiếc áo khoác thể tích quét sàn dường như là sự lựa chọn hoàn hảo để chống chọi với các yếu tố.

Khi nói đến các bản in và khía cạnh thú vị của các xu hướng, không ai cung cấp một loại đầy năng lượng và đúng chỗ hơn Richard Quinn. Lấy bối cảnh trong một căn phòng toàn màu hồng, các người mẫu mặc áo khoác họa tiết hoa cổ điển khối lượng lớn – một số bị cứng lại bởi hiệu ứng chần bông bảo vệ và các đường thêu phức tạp. “Đó là tất cả sự bảo vệ,” Quinn nói. “Nó thiên về thời trang như một bộ giáp.” Và nó là thời trang.

Prada đã cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ các kiểu dáng áo khoác ngoài ngoại cỡ. Những chiếc áo khoác hàng đầu lấy cảm hứng từ nam tính đã được cập nhật bằng cách thêm lông thú giả và cổ tay áo bằng lông vũ với màu sắc tương phản. Lựa chọn trang phục bên ngoài cũng bao gồm những chiếc áo khoác bomber. Những kiểu dáng phồng dài chấm gót cũng là một phong cách được yêu thích trong mùa này. Marc Jacobs, Jonny Johansson của Acne Studios, Donatella Versace và Dion Lee là một trong số ít các nhà thiết kế đã thử nghiệm khối lượng thông qua hiệu ứng chần bông.

Nhưng lông thú giả là phong cách hàng đầu của xu hướng này, được sử dụng bởi những thương hiệu như Stella McCartney, Coperni, Sacai, Michael Kors và Saint Laurent.

Pocket
Tags:

You Might also Like