Type to search

Chia sẻ

Tiêu biểu cho xu hướng “battle of the hems” của mùa thu, đó là chiếc váy ngắn khoa học viễn tưởng “Euphoria” của Coperni so với váy đuôi cá quét sàn lấy cảm hứng từ những năm 1930’ của Rick Owens.

Sự trở lại của phong trào Y2K và cơn sốt váy ngắn sau đó của nó tiếp tục kéo dài từ mùa xuân sang mùa thu, tạo ra sự tương phản hoàn hảo với những chiếc váy dài maxi phổ biến không kém của mùa thu 2022.

Khi nói đến phần ngắn của câu chuyện, lễ kỷ niệm mối tình “Euphoria”-meets-Gen-Z-meet-Y2K của Coperni đã giới thiệu một loạt các bộ váy ngắn và áo cắt ngắn vui tươi, làm cho nó trở thành một bổ sung sôi động cho xu hướng. Arnaud Vaillant, người đồng sáng lập thương hiệu cùng với chồng, Sébastien Meyer, cho biết: “Nó giống như một ‘Euphoria’ khoa học viễn tưởng. Váy ngắn denim kết hợp với áo có mũ trùm đầu tạo cảm giác trẻ trung và sẵn sàng cho hành lang của trường trung học.

Nguồn cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng của nhà thiết kế phục kích Yoon Ahn cũng lần đầu tiên đưa tầm nhìn của cô lên sàn diễn rất thành công với những chiếc mini da bóng bẩy, vừa đủ kết hợp với áo khoác maxi sartorial mạnh mẽ và đôi bốt cao cổ. “Tôi muốn giới thiệu những nhân vật này là ai,” Ahn nói, họ chắc chắn là những người tự tin và quyến rũ, mang đến một nét khái niệm hơn cho xu hướng mini.

Chính Rick Owens đã đưa sự kịch tính và thanh lịch vào khía cạnh xa hoa của xu hướng với những chiếc áo kiểu kết hợp với váy đuôi cá bồng bềnh mang đến nét tinh tế của thời trang thập niên 30. Nhà thiết kế Chitose Abe của Sacai đã gợi lên trang phục lịch sử bằng những chiếc bóng dài và khối lượng lớn của cô. Gabriela Hearst tiếp tục hành trình khám phá trần gian với áo len cashmere nhuộm màu thực vật và váy dáng dài phù hợp. Các họa tiết đan móc trên áo sơ mi họa tiết và bộ váy maxiskirt mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng cho xu hướng váy dáng dài.

Pocket
Tags:

You Might also Like