Type to search

Xu hướng thời trang cao cấp mùa thu 2022: Sheer Sensuality

Chia sẻ

Trên khắp các sàn diễn thời trang cao cấp, các nhà thiết kế đã thể hiện sự nhẹ nhàng thông qua vô số thời trang xuyên thấu, thiết lập một tâm trạng nâng cao, gợi cảm và thanh tao.

Trên khắp các sàn diễn thời trang cao cấp của Paris vào tháng 7, các nhà thiết kế đã thể hiện sự nhẹ nhàng thông qua vô số thời trang xuyên thấu, được chứng minh là một xu hướng mạnh mẽ trong suốt các bộ sưu tập thời trang cao cấp mùa thu năm 2022. Xu hướng trong suốt, cũng được phát hiện trên các sàn diễn thời trang may sẵn vào mùa thu, thiết lập một tâm trạng nâng cao, gợi cảm và thanh tao với các phong cách thời trang cao cấp xuyên thấu.

Tại Iris Van Herpen, nhà thiết kế đã ra mắt các thiết kế xuyên thấu, bất chấp trọng lực trên sàn diễn để kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu. Những chiếc váy “rơi ở đâu đó giữa những cánh côn trùng và cây ăn thịt. Một số giống những bông tuyết trên steroid; những sinh vật biển sâu khác mọc ra những tua mỏng manh. Nhiều trong số chúng có ánh bạc, làm tăng thêm sức hấp dẫn của người ngoài hành tinh.

Iris van Herpen Couture Fall 2022

Tại buổi trình diễn trên đường băng của Valentino ở Spanish Steps, “độ nhẹ và khối lượng là những đặc tính chính của dòng sản phẩm”, những chiếc váy nhẹ nhàng của Pierpaolo Piccoioli tung bay trong làn gió buổi tối. Các thiết kế thời trang cao cấp của Piccioli đã khuếch đại xu hướng này với một loạt các mẫu váy ngắn, áo cánh và áo choàng tuyệt đẹp “tuyệt vời và mơ mộng”, giống như một con số màu xanh lục citric trong suốt. Dior của Maria Grazia Chiuri cũng tự hào về phong cách linh hoạt, xuyên thấu trong buổi trình diễn thời trang cao cấp của thương hiệu trong khi bộ sưu tập của Aelis có “sáng tạo vải tuyn nhẹ như không khí”.

Valentino Couture Fall 2022

Dior Couture Fall 2022

Aelis Couture Fall 2022

Các thương hiệu như Giambattista Valli, Elie Saab, Zuhair Murad và Rahul Misha tiếp tục nâng tầm xu hướng với các mẫu thêu phong phú, từ đính hoa đậm đến thêu lấp lánh. Hiệu ứng tương tự cũng được phát hiện trên đường băng Fendi, nơi Kim Jones ra mắt những chiếc váy ống lưới hiện đại, trong suốt, tinh tế, “lấp lánh bằng pha lê”.

Giambattista Valli Couture Fall 2022

Zuhair Murad Couture Fall 2022

Elie Sabb Couture Fall 2022

Fendi Couture Fall 2022

Rahul Mishra Couture Fall 2022

Ở đây, STYLE khám phá xu hướng gợi cảm, xuyên thấu của thời trang cao cấp mùa thu 2022:

RDVK Ronald Van Der Kemp Couture Fall 2022

Jean Paul Gaultier by Olivier Rousteing Fall 2022 Couture

Chanel Couture Fall 2022

Armani Privé Couture Fall 2022

Alexandre Vauthier Couture Fall 2022

Dior Couture Fall 2022

Maison Margiela Artisanal Couture Fall 2022

Pocket
Tags:

You Might also Like