Type to search

Chia sẻ

Khi mỗi mùa Xuân Hè mới đến, các tín đồ chắc hẳn sẽ đón chào những xu hướng mới hoặc sự trở lại của một xu hướng cũ. Nhưng nếu bạn để ý thường xuyên, sẽ có thể nhận ra một số trend quen thuộc ở mọi mùa hè. Và vì thế đừng vội vứt bỏ gì đi cả, biết đâu, chỉ mùa sau thôi, chúng vẫn hữu dụng và vô cùng thời thượng!

Crop Top

Trẻ trung, năng động, hấp dẫn và đầy ngẫu hứng, crop top gần như là biểu tượng của mùa Hè. Chỉ cần khác biệt trong chất liệu, màu sắc hay chi tiết, crop top có thể phù hợp cho mọi hoàn cảnh, từ những dịp casual cho đến sang trọng.

Dior Xuân Hè 2021

Celine Xuân Hè 2021

Chanel Xuân Hè 2021

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2021

Jumpsuit

Hãy quên đi ý nghĩ rằng jumpsuit chỉ dành cho trẻ con! Cho dù là ngắn hay dài, lụa hay linen, thì những bộ jumpsuit vẫn luôn là trang phục mang lại sự thoải mái, gọn gàng và quyến rũ trong những ngày nắng.

Proenza Schouler Xuân Hè 2021

Chanel Xuân Hè 2021

Yves Saint Laurent Xuân Hè 2021

Bright colours

Những gam màu tươi sáng chính là linh hồn của mùa Hè. Dưới cái nắng vàng, sức hấp dẫn của những kì nghỉ, biển xanh, hội hè bất tận, trang phục trong sắc xanh, đỏ, vàng, cam luôn luôn là một nét không bao giờ vắng mặt.

Proenza Schouler Xuân Hè 2021

Boss WRTW Xuân Hè 2021

Bottega Veneta Xuân Hè 2021

Dior Xuân Hè 2021

Floral Pattern

Nếu là phụ nữ, chắc chắn 99% sẽ yêu thích họa tiết hoa. Một chiếc váy hoa giữa mùa hè luôn mang lại cảm giác dễ chịu và gần gũi. Chính vì thế, sở hữu trang phục họa tiết floral chắc chắn không bao giờ lạc mốt.

Proenza Schouler Xuân Hè 2021

Dior Xuân Hè 2021

Chloé Xuân Hè 2021

Áo crop-top và váy hoa của Miu Miu

Pocket
Tags:

You Might also Like