Type to search

Người nổi tiếng Văn hóa

Lê Thục Anh đăng quang Nữ hoàng Đại sứ Mrs Global Universe 2019

Chia sẻ

Lê Thục Anh – đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Toàn cầu – đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để đăng quang Nữ hoàng Đại sứ 2019.

Ngày 24/2 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Toàn cầu 2019 (Mrs Global Universe) đã được diễn ra tại đất nước Singapore. Đây là sự kiện thu hút sự chú ý đặc biệt của giới mộ điệu bởi đại diện duy nhất của Việt Nam, Lê Thục Anh, trước đó đã xuất sắc trở thành 1 trong 10 người đẹp nhận được giải thưởng phụ đầu tiên của cuộc thi – giải Người đẹp Trí tuệ. Nhiều người kỳ vọng người đẹp của Việt Nam sẽ tiếp tục tỏa sáng trong đêm chung kết để mang về niềm tự hào cho dân tộc.

Không phụ lòng người hâm mộ, Lê Thục Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp để đoạt được giải thưởng Nữ hoàng Đại sứ 2019 (Mrs Global Universe Ambassador). Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận được giải thưởng này, Lê Thục Anh thành thực: “Kết quả lần này tại Mrs Global Universe thật sự không cao như mong đợi của Thục Anh. Tuy nhiên Thục Anh tin rằng kết quả này thật sự phù hợp với mình tại thời điểm này. Nó giúp mình nhận thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều hơn nữa, luyện tập tài năng và thể hiện bản thân nhiều nhiều hơn nữa.”

“Mình tự hào vì là đại diện của Việt Nam luôn mang tới sự tự tin, bản lĩnh và yêu thương tới những người nước ngoài. Mình tin dù không đạt vị trí cao nhất nhưng hình ảnh đẹp của người Việt Nam đã thật sự ghi điểm với tất cả bạn bè Quốc tế,” Nữ hoàng Đại sứ chia sẻ.

Lê Thục Anh & bạn cùng phòng (người đăng quang Hoa hậu Mrs Global Universe 2019)

Phải công nhận rằng giải thưởng Nữ hoàng Đại sứ dành cho Lê Thục Anh là vô cùng xứng đáng khi cô hiện đang là một trong những Master Coach nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Lê Thục Anh cũng là một doanh nhân được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

 

 

Pocket
Tags:

You Might also Like