Type to search

Người nổi tiếng Văn hóa

Lê Thục Anh xuất sắc nằm trong TOP 10 người đẹp đoạt giải phụ đầu tiên tại Mrs Global Universe 2019

Chia sẻ

Mới đây, Lê Thục Anh, người sáng lập thương hiệu LE’S ART, đã vui mừng thông báo về thành tích đầu tiên tại cuộc thi Mrs Global Universe 2019 với giải phụ Mrs Brilliancy – Hoa hậu trí tuệ.

Ngày 21/02/2019 (theo giờ Việt Nam), cuộc thi Mrs Global Universe 2019 đang diễn ra tại Forest City đã tiến hành trao 10 giải phụ cho các thí sinh tham dự. Đại diện của Việt Nam, Lê Thục Anh đã xuất sắc giành giải thưởng phụ đầu tiên mang tên: Mrs Brilliancy – Hoa hậu trí tuệ.

Có thể nói đây là giải thưởng vô cùng xứng đáng dành cho nữ doanh nhân trẻ hiện đang được nhiều người ngưỡng mộ tại Việt Nam. Được biết, Lê Thục Anh chính là nhà sáng lập của thương hiệu LE’S ART – một thương hiệu đang được công chúng và các nghệ sỹ đặc biệt yêu thích. Trong các buổi trò chuyện hay phỏng vấn của mình, Lê Thục Anh cũng luôn dễ dàng cuốn hút mọi người theo những đam mê và chia sẻ của mình.

“Tôi là một người ‘coach’ về vẻ đẹp hình ảnh, vóc dáng, lẫn tâm trí trị liệu. Và tôi tin rằng một ngày nào đó, tất cả phụ nữ trên thế giới này, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam sẽ luôn tìm được Hạnh Phúc, sự Tự Tin. Đó là một vẻ đẹp từ sâu bên trong lẫn bên ngoài!” Lê Thục Anh chia sẻ về niềm đam mê của mình trong một buổi phỏng vấn với Tạp chí STYLE. “Nếu thời trang giúp phụ nữ trở nên đẹp đẽ ở bên ngoài thì tâm lý học sẽ giúp phụ nữ có được vẻ đẹp từ bên trong. Tôi làm thời trang vì tôi muốn phụ nữ trở nên đẹp đẽ hơn. Nhưng tôi hiểu rất rõ rằng, một người phụ nữ đẹp nhất khi họ có được sự tự tin. Tôi quyết định học thêm và đọc thêm những cuốn sách về tâm lý của các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới như Jim Rohn, Tony Robbins, Robin Sharma, Napoleon Hill,… bởi tôi muốn mình sẽ là người mang lại cho những người phụ nữ Hạnh Phúc và sự Tự Tin.”

Chia sẻ về giải thưởng mà mình nhận được, Lê Thục Anh cho biết: “Mình quá bất ngờ khi được nêu tên đạt giải phụ: Mrs Brilliancy.

Không khổ công bao năm đèn sách. Cuối cùng cũng đến lúc được Ban giám khảo hỏi xoáy đáp xoay. Vì là thí sinh Việt Nam luôn cuối cùng bảng chữ cái nên khi đợi tất cả thí sinh thi xong mình thấy cũng hơi hồi hộp. Ai cũng nói Ban tổ chức chỉ hỏi 1 câu thôi đừng lo lắng. Vậy mà đến lượt mình, ban giám khảo hỏi dồn dập liên tục. Mình cũng không ngần ngại áp dụng hết tất cả các tư duy và trả lời ngắn gọn xúc tích từng câu một.”

Lê Thục Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đối với người thầy đã đào tạo mình và cảm thấy kết quả này là xứng đáng với quãng thời gian và công sức cô bỏ ra để trở thành 1 Master Coach.

Bên cạnh là nữ doanh nhân thành đạt, Lê Thục Anh còn nổi tiếng vì sở hữu nhan sắc không hề thua kém bất kỳ hoa hậu nào. Trong Mrs Global Universe 2019, người đẹp đã tham gia rất nhiều hoạt động cùng các thí sinh. Hy vọng rằng giải thưởng đầu tiên này sẽ mang lại may mắn cho Lê Thục Anh từ nay đến hết cuộc thi.

Hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh cho Thục Anh đạt được danh hiệu cao quý nhất tại Mrs Global Universe 2019 nhé!

 

Pocket
Tags:

You Might also Like