Type to search

Phong cách sống Tin đời sống

O’Gallery Classy Hotel & Spa – Tầm nhìn tuyệt vời cho Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên 2019

Chia sẻ

Với vị trí đắc địa và tầm nhìn tuyệt vời, O’Gallery Classy Hotel & Spa đã được hai đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ và Hàn Quốc lựa chọn làm nơi thực hiện các bản tin truyền hình trực tiếp.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều 2019 diễn ra tại Hà Nội là một sự kiện mang tính lịch sử. Theo ước tính, đã có hơn 3000 phóng viên quốc tế đã đến và tác nghiệp tại thủ đô của Việt Nam cho sự kiện diễn ra trong vòng 2 ngày. Các đầu cầu trực tiếp cũng được thiết lập để mang tới cho người xem những cái nhìn chân thực nhất về địa điểm tổ chức và các chương trình của hội nghị.

Các tòa nhà cao tầng xung quanh Hồ Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận đều nhanh chóng được các đài truyền hình quốc tế lớn lựa chọn làm nơi tác chiến và dựng trường quay di động để ghi hình phát sóng cuộc gặp mặt giữa Tổng thống Mỹ – Donald Trump và chủ tịch Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên – Kim Jong Un tại Hà Nội.

Với mong muốn đưa tin nhanh nhất đến người dân về các hoạt động trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên 2019 tại thủ đô Hà Nội, đài truyền hình Bloomberg của Mỹ và kênh truyền hình thông tấn Yonhap News tới từ Hàn Quốc đã lựa chọn O’Sky Bar làm địa điểm ghi hình các bản tin trực tiếp từ Việt Nam.

Tọa lạc tại tầng thượng – khách sạn O’Gallery Classy Hotel & Spa, số 2 Chợ Cầu Gỗ, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, O’Sky Bar với tầm ngắm trọn vẹn ra Hồ Hoàn Kiếm là địa điểm được rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương lựa chọn làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn và đắm chìm trong vẻ đẹp của Hà Nội và Hồ Gươm.

 

Pocket
Tags: