Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Rouge Allure Velvet Le Lion de Chanel

Chia sẻ

Năm 2021, CHANEL tái hiện hình tượng sư tử, một trong những biểu tượng đặc trưng của Thương hiệu, để mang đến cho dòng son ROUGE ALLURE VELVET một diện mạo mới đáng khao khát, đáng sở hữu hơn nữa.

Phiên bản giới hạn của ROUGE ALLURE VELVET LE LION DE CHANEL nổi bật nhờ phần nắp son vàng gold khắc hình sư tử, loài vật gần gũi với hình ảnh của Gabrielle Chanel. Là chòm sao thứ 5 trong cung hoàng đạo, loài vật này đã trở thành thần hộ mệnh cho cô ngay từ ngày cô chào đời: 19 tháng Tám, năm 1883.

Đam mê và bị thu hút bởi yếu tố tâm linh, Gabrielle Chanel tôn vinh sư tử hơn cả một biểu tượng. Sư tử nhanh chóng trở thành một tín vật may mắn, một người bảo hộ, một chủ thể đầy gần gũi với cô. Loài vật này cũng trở thành một điểm nhấn trong những sáng tạo của Gabrielle Chanel. Cũng như sư tử đã để lại những dấu ấn khó phai, son môi ROUGE ALLURE VELVET tạo nên sức hút không thể nào quên.

ROUGE ALLURE VELVET LE LION DE CHANEL gồm 8 tông màu mịn mượt như nhung, 8 sắc màu cá tính mang hiệu ứng lì rạng rỡ. Mỗi tông màu đại diện cho một mặt tính cách của sư tử: đam mê, táo bạo, bản năng và dũng mãnh.

Pocket
Tags:

You Might also Like