Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

John Walker & Sons XR 21 Y.O: Đồng hành cùng tinh thần doanh nhân với tuyên ngôn “Xoay chuyển cuộc chơi, xứng tầm đẳng cấp”

Chia sẻ

Sự kiện kỷ niệm 10 năm tuổi của resort đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort đã thêm đậm chất vị lịch sử nhờ không gian trưng bày các tuyệt phẩm XR21

Vừa qua trong đêm tiệc kỷ niệm 10 năm của resort Intercontinental Đà Nẵng, John Walker & Sons XR 21 Y.O đã tham dự với vai trò chứng nhân lịch sử cho những hành trình thành công của thế hệ doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Bữa tiệc đã quy tụ những người tiên phong, mở đường, tạo ra những hướng đi kinh doanh mới trong mỗi ngành nghề và lĩnh vực. Bên cạnh không gian trưng bày các tuyệt phẩm của nhà Johnnie Walker, bộ quà tết XR 21 Y.O cũng được giới thiệu với thiết kế hoàn toàn mới. Mang theo hai màu đỏ và vàng, cùng hình ảnh cá chép, bộ quà tết XR 21 Y.O truyền tải thông điệp ngợi ca tinh thần doanh nhân, không ngừng chinh phục giống như hình ảnh cá chép vượt vũ môn.

John Walker & Sons XR 21 Y.O: Chất vị của doanh nhân

Với thiết kế sang trọng và xa xỉ, XR 21 Y.O là một tặng phẩm hoàn hảo dành cho các doanh nhân, đặc biệt trong các sự kiện quan trọng như Tết cổ truyền. Với thiết kế tinh tế và xa xỉ, được thiết kế độc quyền cho thị trường Việt Nam, bao bì của bộ quà tết XR 21 Y.O gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ẩn chứa bên trong mỗi tuyệt phẩm XR 21 Y.O là những giọt mạch nha tinh tuý, mang theo màu vàng nâu óng ả của thời gian. Để đạt được hương vị thuần nhất, chất vị XR 21 Y.O phải trải qua một quá trình chưng cất đặc biệt và ủ tối thiểu trong 21 năm. Tất cả tạo nên một chất rượu vàng sóng sánh, với những lớp hương tinh tế, hoà quyện, tạo ra một siêu phẩm êm dịu với hương của mật ong, béo ngậy của vị kem của vani, ngọt ngào trọn vẹn của trái cây chín mọng. Xen lẫn đâu đó là sự bền bỉ lâu dài của các note “spicy” tới từ việc được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm.

Món quà tinh tế trong dịp cuối năm

Từ lâu người Việt đã duy trì một truyền thống đáng quý là dành tặng bạn bè và người thân những phần quà vào dịp Tết cổ truyền. Lựa chọn bộ quà tết XR21 là cách tinh tế để thể hiện sự kính trọng dành cho đối tác khi chất vị mang theo đầy đủ sự ngọt bùi tượng trưng cho sự thành công và trái ngọt mà mỗi doanh nhân luôn hướng tới. Còn thiết kế của bộ quà mang theo hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng, phúc lộc và sự thịnh vượng. Nếu hình ảnh cá chép tượng trưng cho tinh thần chinh phục, những đóa hoa cúc lại tượng trưng cho những đức tính cao quý của người quân tử mà mỗi doanh nhân luôn mang trong mình.

Mang theo màu hổ phách đặc trưng của một đồ uống mạch nha chưng cất, được ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi, những giọt tinh túy của XR 21 ánh lên màu thời gian, sẽ là món quà không thể thiếu trong dịp Tết đến, Xuân về. Các lớp hương vị đưa người thưởng thức trải qua những xúc cảm đặc biệt, tái hiện lại những câu chuyện mà chỉ những người bạn thân mới có thể cùng nhau chia sẻ trong một năm qua.

Và đó cũng có lẽ là nguyên nhân bạn sẽ phải chọn XR21 để trao gửi kiệt tác, vĩnh kết thâm giao.

Pocket
Tags: