Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Chăm sóc da với “ngân sách” từ $5 đến $5000

Chia sẻ

Cùng STYLE lên danh sách các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với ngân sách của bạn!

$5: Lựa chọn tối giản

Phương pháp hiệu quả để làm sáng và se khít lỗ chân lông đơn giản mà mọi cô gái có thể kiếm được chính là một hộp trà xanh túi lọc Lipton 40 gói, sử dụng hai gói ngâm trong nước lạnh rồi đắp lên mắt hoặc xoa nhẹ trên bề mặt da. Nếu muốn sản phẩm sản xuất sẵn, hãy thử Aquaphor Healing Ointment Advanced Therapy ($4 cho 1.75oz) có tác dụng phục hồi và dưỡng ẩm cho da với chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm bình dân. Đối với tẩy trang thì Clean & Clear Makeup Dissolving Facial Cleansing Wipes ($5) cũng là sự lựa chọn không tồi.

$50: Trang bị cơ bản

Với $50, bạn có thể sở hữu cho mình sản phẩm khuyên dùng do các chuyên gia da liễu có thành phần giàu Vitamin A và Retinol hay Retinoid – Những yếu tố để ngăn chặn và cải thiện da lão hóa. Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Night Moisturizer ($17) và RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Serum ($16) đều là những sản phẩm không quá đắt tiền nhưng vẫn đem lại hiệu quả không thể phủ nhận.

$500: Nâng cấp xa xỉ

Nếu ngân sách của bạn trên $300, hãy cân nhắc sản phẩm có chứa Light Alpha Hydroxy Peels – thành phần có thể thu nhỏ lỗ chân lông và làm láng mịn da hàng đầu hiện nay chỉ sau một liệu trình. Bạn có thể tìm thấy chúng trong sản phẩm SkinMedica TNS Essential Serum ($280). Hoặc bạn có thể lựa chọn tiêm Botox ($300/ khu vực) để thu gọn cơ mặt và làm mờ nếp nhăn tức thì – điều mà các loại kem dưỡng da không thể làm được cho dù bạn có tiêu bao nhiêu đi nữa.

$5000: Duy trì hàng năm

Bạn có thể sử dụng cả 03 phương pháp chống lão hóa, cải thiện cấu trúc và trẻ hóa da tối ưu nhất gồm: botox, chất làm đầy filler và trị liệu bằng laser Fraxel với $5000. Sử dụng Botox 04 tháng/01 lần, duy trì chất làm đầy Filler mỗi năm 01 lần với Juvederm hoặc Restylane ($750) và cuối cùng là một liệu trình trị liệu laser Fraxel duy nhất ($1,200 – $1,500) se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

 

Pocket
Tags:

You Might also Like