Type to search

Nội thất Phong cách sống

Bí quyết đơn giản để có một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực

Chia sẻ

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống. Một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực sẽ giúp cuộc sống của bạn nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn!

Có rất nhiều cách bài trí đơn giản để giúp ngôi nhà hấp thu năng lượng tích cực. STYLE gợi ý bạn!

Lối vào hấp dẫn

Người ta thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Một lối vào hấp dẫn thì năng lượng cũng sẽ bị thu hút bởi nó. Do đó, các gia đình nên chú trọng nhiều hơn để khu vực cửa ra vào được sạch sẽ, thông thoáng. Hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ vật chắn nào và cũng không có cửa sổ đối diện cửa ra vào để năng lượng tích cực có thể vào nhà dễ dàng hơn. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên chọn loại thảm có màu sáng và có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào để tăng thêm sự hấp dẫn.

Giữ ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Để mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là tạo ra một ngôi nhà khỏe mạnh, tạo cảm hứng tích cực và không lộn xộn. Sự bừa bộn cản trở dòng năng lượng tự do và dòng chảy bị hạn chế trong năng lượng làm tăng sự tiêu cực. Do đó, hãy dọn dẹp lại nhà cửa và bổ sung thêm những năng lượng sống tích cực như cây xanh và hoa. Bạn cũng nên để không khí được lưu thông trong lành. Đặc biệt, nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tài lộc. Vì vậy, bạn cần giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn đầy đủ thực phẩm tươi sống mà bạn thật sự dùng đến.

Có thật nhiều ánh sáng mặt trời

Mặt trời là nguồn năng lượng lớn nhất và quan trọng nhất. Khi thiết kế ngôi nhà, hãy cố gắng tạo ra nhiều không gia cho ánh sáng mặt trời được lan rộng bên trong ngôi nhà mỗi ngày. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được những hiệu ứng tích cực, sự hào phóng trong tâm trí và tâm hồn.

Ma thuật màu sắc

Thiên nhiên có đầy đủ màu sắc và mỗi màu sắc đóng một vai trò quan trọng cuộc sống của chúng ta. Mặc dù các thiết kế hiện đại ưa chuộng các sắc thái trung tính và tinh tế; nhưng tốt hơn thì bạn nên bổ sung thêm một số màu sắc cho nó. Các sắc thái ánh sáng có thể mang lại năng lượng êm dịu trong khi màu sắc của cầu vồng sẽ lấp đầy không gian bằng một bầu không khí sống động. Thêm những màu sắc trong trang trí và cảm nhận sự thay đổi tích cực trong tâm trạng và ngôi nhà của bạn.

Sức mạnh của muối

Bát muối nhỏ bé nhưng lại có khả năng làm sạch không gian, xóa đi những năng lượng tiêu cực. Nó giúp cân bằng dòng năng lượng trong nhà. Nếu bạn đang cảm thấy tiêu cực bao trùm, hãy đặt một bát muối theo hướng đông bắc và đông nam. Ngôi nhà của bạn sẽ được thanh lọc.

Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Cây xanh là biểu tượng của sự cát tường nên được mọi người yêu thích. Nếu gia đình nào chưa có thì hãy trồng ngay một số loại cây xanh trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát. Theo phong thủy, cây xanh đặt ở vị trí hướng Đông, hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng tuổi thọ các thành viên trong nhà và giúp thăng tiến, hanh thông trong sự nghiệp.

Treo chuông gió trước cửa

Chuông gió không chỉ là vật trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà. Khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

Pocket
Tags:

You Might also Like