Type to search

9 chiếc đèn bóng tròn sành điệu để thắp sáng không gian của bạn trong mùa thu này

Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn nâng cấp bộ sưu tập đèn của mình, hãy thử một trong những thiết kế bóng đèn này của Ikea, Dunelm, v.v.

Sau một mùa hè dài với những ngày nắng nóng và những tia nắng chói chang, chúng ta bắt đầu đánh dấu sự thay đổi theo mùa – và khi đêm tối đến nhanh chóng, việc tìm cách làm sáng không gian là chìa khóa quan trọng. Một cách để làm như vậy là đầu tư vào một chiếc đèn tốt – và chúng tôi khuyên bạn nên thử những chiếc đèn bóng tròn độc đáo này. Bỏ chụp đèn truyền thống để chuyển sang các thiết kế bóng đèn công nghiệp này từ Ikea, Dunelm… – bạn sẽ không hối tiếc.

Đèn bàn Steepletone UK LED

Tất cả chúng ta đều có thể đánh giá cao một mục khẩu hiệu hay – và chiếc đèn bóng LED ‘Tình yêu’ này là một cách hay để kết hợp nó vào trang trí của bạn. Hàng loạt bóng đèn neon LED ‘Ý tưởng sáng sủa’ của Steepletone có các từ như ‘tình yêu’ và ‘ước mơ’ phát sáng từ bên trong. Chỉ chọn từ bóng đèn hoặc thêm hiệu ứng đá cẩm thạch trắng hoặc giá đỡ hình trụ bê tông màu xám để có một món quà lớn hơn. Dù bạn làm gì, họ sẽ khó lòng không chụp ảnh Instagram ngay khi nó được bật.

Đèn bàn knuckle Tala

Tôn trọng sự chân thật của vật liệu, Đèn bàn Knuckle được thiết kế để phát huy vẻ đẹp của bóng đèn thông qua các hình thức đơn giản và chân thực. Phiên bản mới này của Đèn bàn Knuckle kết hợp giữa hình trụ sơn đen bằng gỗ sồi nguyên khối với đế màu xám kim loại đã tắt tiếng, tạo ra một chiếc đèn bàn tối và đặc biệt. Hoàn thiện với bộ điều chỉnh độ sáng trực tiếp bằng xúc giác, đèn này đạt được hiệu suất tối đa từ công nghệ Tala’s Dim to Warm.

Được kết hợp với bóng đèn LED Voronoi I đặc trưng của Tala, đây là nền tảng hoàn hảo để thể hiện sự phản xạ và khúc xạ độc đáo do tấm kính có hình dạng bất thường tạo ra.

Đèn bàn Williston Forge Nadeau 10cm

Chiếc đèn bàn tuyệt đẹp này – với màu sắc hiện đại cùng kiểu dáng và cảm giác phong cách – sẽ đẹp trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà.

Đèn bàn Oliver Bonas Eva

Được tạo thành từ bê tông mịn có màu hồng nhạt với đường viền vàng kim loại, chiếc Oliver Bonas này toát lên phong cách.

Đèn bàn của Cult Furniture Hadwin

Thêm một chút hương vị cổ điển cho bàn đầu giường và phòng làm việc tại nhà của bạn với chiếc đèn bàn thủy tinh bắt mắt này, được bổ sung với giá đỡ ba chân bằng kim loại màu đen.

Đèn bàn Lampsy Josefine

Chiếc đèn bàn Josefine này của Lampsy sẽ tạo thêm cảm giác công nghiệp cho trang trí của bạn với thiết kế sáng tạo và vui tươi. Trái ngược với biểu hiện công nghiệp là các chi tiết bằng đồng đẹp mắt và hình dạng mềm mại, dẫn đến một loạt trang trí vô cùng cân bằng giữa sự tối giản và sang trọng theo cách tốt nhất có thể.

Đèn bàn gốm Sklum

Với phong cách chiết trung, chiếc đèn bàn này có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo với đế hình tròn làm bằng gốm.

Đèn bàn Ikea Lerskiffer / Lunnom

Chiếc đèn bàn nhỏ này có chân đế bằng bê tông có hoa văn terrazzo với bóng đèn LED trang trí lan tỏa ánh sáng ấm áp qua quả địa cầu bằng thủy tinh trong suốt màu. Hoàn hảo để đặt trong cửa sổ hoặc trên tủ quần áo.

Đèn bàn Dunelm Dayo

Chiếc đèn bàn tuyệt đẹp này sẽ trông đẹp mắt trong bất kỳ căn phòng nào, nhờ màu sắc hiện đại và kiểu dáng đầy phong cách.

Pocket
Tags:

You Might also Like