Type to search

6 loại nước hoa mà mọi người yêu thích

Chia sẻ

Đôi khi chúng ta cũng tình cờ ngửi thấy một mùi hương thú vị đến mức khiến chúng ta bị thu hút đến mức tò mò, thay vì giới hạn bản thân trong những lời khen ngợi, chúng ta không thể cưỡng lại và yêu cầu người sức nó thú nhận với chúng ta loại nước hoa nào cô ấy đang dùng. Những danh mục này bao gồm các loại nước hoa mà (hầu hết) mọi người đều thích, những loại nước hoa nhận được nhiều lời khen ngợi nhất, đáp ứng được sự chấp thuận chung.

Và bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, những lời khen ngợi vẫn không ngớt bất cứ khi nào bạn sức một trong sáu loại nước hoa này. Mẫu số chung cho những loại nước hoa được khen ngợi nhiều nhất này, có vẻ như chúng thuộc nhóm nước hoa có mùi sạch sẽ, có hương hoa nổi bật như nước hoa hoa huệ hoặc hoa nhài, và hương cuối xạ hương ấm áp và bao trùm.

1 – Escentric 01 của Escentric Molecules

Escentric 01 của Escentric Molecules được đặt trực tiếp ở vị trí đầu tiên vì cho đến nay nó là loại nước hoa được đánh giá cao nhất bởi hầu hết mọi người dùng. Nó là một loại nước hoa phân tử, có các phân tử tổng hợp, tức là các nốt khứu giác được tái tạo trong phòng thí nghiệm. Điểm đặc biệt của nước hoa phân tử, đặc biệt là những loại chỉ chứa một ghi chú tóm tắt, là chúng thay đổi tùy theo độ pH của da, bộc lộ những sắc thái khác nhau tùy theo từng người dựa trên mùi tự nhiên của chúng ta. Escentric 01 chứa 60% phân tử Iso E Super, được bổ sung thêm hương vỏ chanh, nụ hoa nhài xanh, hương balsamic và xạ hương. Nó có vị như một loại nước sạch tinh chế và thực tế là nó thể hiện bản thân khác nhau giữa người này với người khác khiến nó trở nên độc đáo.

2 – Mojave Ghost của Byredo

Một hương thơm gỗ. Mojave Ghost được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của sa mạc Mojave. Khô khốc, khô cứng nhưng dường như dịu đi khi làn gió ấm mơn man làn da. Nó có các nốt hương của xạ hương ambrette và quả dâu tây Jamaica, bột violet và gỗ đàn hương. Và cuối cùng là xạ hương Chantilly ấm áp cùng hổ phách nồng nàn và gỗ tuyết tùng lấp lánh. Mojave Ghost có vị tươi mát và sức sống bùng nổ ở nơi bạn không ngờ tới.

3 – Guerlain Aqua Allegoria Nerolia Vetiver

Một Eau de Toilette hoa thân gỗ với những nốt hương tươi sáng của dầu hoa cam Calabrian, cỏ vetiver và húng quế, được làm dịu đi bởi sự hòa hợp của quả vả. Với Aqua Allegoria Nerolia Vetiver của Guerlain, nó giống như làm bốc hơi ngày hè vô tư đẹp đẽ nhất mà bạn từng trải qua. Và cảm giác hạnh phúc và thích thú đó không được người khác chú ý.

4 – Carnal Flower của Frederic Malle

Hoa huệ là loại hoa có mùi nồng nhất trong các loại hoa trắng và Carnal Flower của Frederic Malle là loại nước hoa được yêu thích nhất trong loại nước hoa này. Nó cũng là loại nước hoa nồng nàn và độc nhất với những bông hoa màu trắng có mùi thơm sạch sẽ và tươi mát. Carnal Flower bao bọc, tao nhã, một chút thú tính. Một loại nước hoa chinh phục, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng được mọi người hiểu. Nhưng ai hiểu được sẽ khen bạn nhiều.

5 – Le Labo Another 13

Với các nốt hương của ambroxyde, một phân tử tổng hợp của xạ hương động vật, Iso E Super, hoa nhài và xạ hương, Another 13 của Le Labo đã có đầy đủ các đặc điểm để trở thành một loại nước hoa nhận được nhiều lời khen ngợi. Nó có một mùi thơm nhẹ nhàng, dịu dàng, với những gợi ý ngọt ngào nhưng không gắt.

6 – Miu Miu Eau de Parfum

Trong số những loại nước hoa thương mại nhận được nhiều lời khen nhất, không thể không kể đến Miu Miu Eau de Parfum, cũng như phiên bản của nó ở dạng Eau de Toilette. Trong thành phần gồm những bông hoa màu trắng, bên cạnh là những nốt xanh. Với hoa huệ của thung lũng và cam bergamot, hoa nhài và đào, gỗ akigala và xạ hương. Đó là một loại nước hoa sống động, vui vẻ, với hương thơm ban đầu của hạt tiêu mở ra thành một bông hồng đẫm sương.

Pocket
Tags::

You Might also Like