Type to search

Làm đẹp Xu hướng

Xu hướng trang điểm Thu Đông 2019

Chia sẻ

Cùng STYLE cập nhật các xu hướng trang điểm nổi bật mùa Thu Đông năm nay. Tin rằng đây sẽ là những tip bạn không thể bỏ qua nếu muốn trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn!

Pops of Color

Nếu là người yêu thích màu sắc, kiểu trang điểm Pops of Color này chính là xu hướng dành cho bạn. Hãy kết hợp các gam màu nóng và nổi bật như đỏ, hồng đậm, xanh lá cây,… một cách ngẫu hứng và táo bạo để đem tới vẻ ngoài rực rỡ và sôi nổi.

Trang điểm đơn sắc

Khác với Pops of Color, Monochromatic Makeup là kiểu trang điểm chỉ sử dụng một tone màu duy nhất cho tổng thể mắt, môi và má. Kiểu trang điểm này đặc biệt phù hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây son. Đây cũng là xu hướng được ưa chuộng trên các sàn catwalk của các nhà mốt danh tiếng mùa Thu Đông năm nay.

Mascara đa sắc

Để thay đổi diện mạo thêm phần cá tính, hãy tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách kết hợp các màu sắc mascara khác nhau. Hồng, neon hay xanh chính là những màu mascara được ưa chuộng mùa mốt này.

Son màu sáng và đậm

Thu Đông 2019 chào đón sự trở lại của các màu son sáng và được tô đậm rực rỡ như cam, hồng hay đỏ. Bạn có thể lựa chọn đánh toàn môi quyến rũ hoặc tạo hiệu ứng nhẹ nhàng hơn với cách đánh son ở lòng môi và sáng dần sang hai bên. Đây là cách trang điểm phù hợp với những cô nàng công sở hiện đại và thanh lịch.

Trang điểm lấp lánh

Kiểu trang điểm lấp lánh chưa bao giờ lỗi mốt và mùa Thu Đông năm nay cũng vậy. Tùy vào màu sắc và cách phủ kim tuyến, bạn có thể tạo nên vẻ ngoài dễ thương hay cá tính. Bạn có thể lựa chọn các gam màu xanh, đỏ, tím và vàng cho mắt, môi hay xương gò má thêm phần quyến rũ.

Pocket
Tags: