Type to search

Xu hướng áo khoác 2023: Tối màu và dài

Chia sẻ

Mùa đông năm nay thống nhất trong chiếc áo khoác dài màu đen.

Trên thực tế, điều này đã có thể đoán trước được khi các người mẫu tung bay vạt áo khoác đen trên đường băng F/W 2023. Ít nhất thực tế là những chiếc áo khoác dài màu đen sẽ trở nên thịnh hành trong mùa đông này, kéo dài từ tháng 11 năm 2023 đến tháng 2 năm 2024. Tất nhiên, chúng ta đã mặc áo khoác màu đen dài vào năm ngoái. Nhưng điều cần chú ý là liệu chúng ta đã chọn vải và kiểu dáng hoàn hảo chưa. Nói cách khác, nếu bạn mua một chiếc áo khoác trong năm nay, bạn có thể mặc nó trong 10 năm tới.

Điểm chung được tìm thấy trên đường băng là phom dáng oversized nhấn mạnh vai và dài trên mắt cá chân. Đó là phong cách cho phép bạn bước vào cửa trước của công ty một cách thanh lịch. Từ Dolce & Gabbana, Stella McCartney, Victoria Beckham, Alaïa, Kite, và cả Balenciaga đều lăng xê áo khoác dài oversized. Bất kể xu hướng nào, The Row, người chơi mạnh nhất trong lĩnh vực này, vẫn trung thành với phong cách cổ điển như mọi khi.

Givenchy FW 2023

Victoria Beckham FW2023

Dolce & Gabbana FW 2023

Hãy mặc đẹp như Kaia Gerber khi tiết trời bắt đầu se lạnh. Mặc chiếc áo khoác Chesterfield màu đen của Saint Laurent và chiếc túi Amber của Bottega Veneta, cô ấy trông thật tuyệt chỉ với một chiếc áo khoác.

Victoria Beckham kết hợp chiếc áo khoác dài phom rộng của Balenciaga với quần legging Fantasy của Balenciaga. Nếu bạn không muốn một chiếc áo quá dài như Victoria Beckham vì bạn có chiều cao khiêm tốn, bạn có thể chọn phong cách áo khoác dài kiểu half. Điều quan trọng là làm cho màu đen thống nhất từ đầu đến chân!

Jennifer Lawrence đã xuất hiện tại New York vào tháng 3 với chiếc áo dài Fleur của The Row. Cao 1m75 mà mặc áo khoác dài thì càng nhìn càng cân đối đúng không? Một chiếc áo khoác màu đen dài là đủ để hoàn thiện phong cách mùa đông của bạn, không cần phải bận tâm về việc mặc bên trong. Hãy chọn một bộ đồ tinh tế để mua cho mùa đông này, bạn đã chọn rồi chứ?”

Pocket
Tags:

You Might also Like