Type to search

Ẩm thực Phong cách sống

HƯƠNG VỊ ẨM THỰC ÚC TẠI INTERCONTINENTAL NHA TRANG

Chia sẻ

Là hoạt động nhằm tôn vinh những tinh hoa trong ẩm thực Úc, ‘Hương Vị Ẩm Thực Úc’ của khách sạn InterContinental Nha Trang sẽ đưa thực khách bước vào chuyến hành trình khám phá những món ăn hấp dẫn, những loại rượu vang hảo hạng cùng các loại bia nổi tiếng nhất.

Tọa lạc trên con đường vàng Trần Phú, InterContinental Nha Trang được vinh danh là ‘Khách Sạng Sang Trọng Hàng Đầu Việt Nam 2018’ bầu chọn bởi tổ chức World Travel Awards; ‘Khách Sạn Ven Biển Sang Trọng Vùng Đông Nam Á 2018’ bầu chọn bởi tổ chức World Luxury Travel Awards và ‘Khách Sạn Năm Sao Hàng Đầu Việt Nam 2018’ do Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch bầu chọn.

Khách sạn gồm 279 phòng nghỉ sang trọng bao gồm 56 phòng suite được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Singapore, Tan Hock Beng, người đã từng thiết kế rất nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Châu Á. Ban công rộng rãi, thoáng mát là nơi lý tưởng để du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bình minh trên vịnh Nha Trang, nơi được tạp chí nổi tiếng Travel + Leisure của Mỹ bình chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất trên thế giới.

Tháng 5 này, InterContinental Nha Trang sẽ vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức chương trình ‘Taste of Australia’, giới thiệu hương vị ẩm thực Úc đến các thực khách tại Cookbook Café. Đây là chương trình thường niên nhằm:

  • Quảng bá ẩm thực và văn hóa Úc đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các sự kiện doanh nghiệp và cộng đồng;
  • Chia sẻ văn hóa ẩm thực tuyệt vời của Úc, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực đẳng cấp, và giới thiệu những nông sản mới đến với thị trường Việt Nam;
  • Củng cố uy tín thương hiệu Úc trên trường quốc tế như là một nhà cung cấp ẩm thực cao cấp, an toàn và bền vững.

Nhà hàng Cookbook Cafe tự hào đồng hành cùng chương trình thường niên này với thực đơn đặc biệt, phục vụ nhiều món ngon của Úc như Thăn Bò Úc, Bánh Nhân Thịt Bò Úc, Bánh Bơ-gơ Phô Mai Bò Úc, Cá Chẽm Úc Áp Chảo và Phần Thịt Nướng Tổng Hợp dành cho hai khách.

Với những du khách yêu ẩm thực, các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Với đơn giá từ 180,000++ một món, Phần Thịt Nướng Tổng Hợp 1.150,000++ một phần,du khách sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.Từ 11:30 đến 21:30 tại Cookbook Café.

Điện thoại: 0258 388 7777 hoặc email fb.reservation@icnhatrang.com

Pocket
Tags: