Type to search

Triển lãm Lanvin (miễn phí) đã khai mạc tại Paris

Chia sẻ

Cho đến ngày 24/3, Ngôi nhà sắc đẹp Carita chào đón những bộ váy đẹp nhất từ ​​nhà mốt Lanvin. Một triển lãm thời trang cao cấp không thể bỏ qua.

Tình bạn giữa Maison de Beauté Carita và Lanvin không thể tuyệt vời hơn. Thời trang và thẩm mỹ kết hợp với nhau trong một sự kiện sắp đặt được tổ chức trên đường rue du Faubourg Saint Honoré, để tri ân tình bạn giữa chị em Carita và nhà mốt.

Di sản của tình bạn

Paris, những năm 50: một làn gió đổi mới đang thổi vào tất cả những tinh thần tự do của thủ đô. Maria và Rosy Carita tạo kiểu cho tất cả những ngôi sao nổi tiếng bấy giờ, từ Joséphine Baker đến Françoise Hardy cho đến Catherine Deneuve. Tất cả người dân Paris đều bị quyến rũ bởi bí quyết của những chị em sáng tạo và đầy cảm hứng này. Thế là nhà Carita ra đời. Từ mong muốn này để tạo ra một ngôi đền hoàn toàn dành riêng cho cái đẹp.

Từ rue du Faubourg Saint-Honoré, Antonio Canovas del Castillo lãnh đạo nhà Lanvin, với tầm nhìn nhạy bén, nắm bắt hoàn hảo những thách thức thời trang trong thời đại của mình. Cuộc gặp gỡ giữa hai nhà dường như đã được viết sẵn, một buổi trình diễn thời trang “haute-coiffure” được ngẫu hứng vào năm 1952. Số lượng rất linh hoạt, kiểu tóc sáng tạo và những chiếc váy bồng bềnh và cực kỳ thanh lịch. Vẻ đẹp được hiện thực hóa trong chuyển động, màn trình diễn ngoạn mục: tình bạn giữa Carita và Lanvin được gắn kết mãi mãi.

Triển lãm

Ngôi nhà Carita là nơi tổ chức một sự kiện sắp đặt, thấm nhuần ma thuật và sự tinh tế, nơi sự sang trọng của Pháp một lần nữa là kết quả của cuộc gặp gỡ giữa thế giới của cái đẹp và thế giới của thời trang cao cấp.

Tác phẩm sắp đặt vang vọng như một lời ca ngợi về sự nữ tính, nơi ánh mắt dõi theo một cầu thang hùng vĩ, trong đó có những mái vòm lồng vào nhau, nơi những bộ váy đẹp nhất của nhà mốt Lanvin được tôn vinh một cách kiêu hãnh. Một lần nữa, sự quyến rũ hoạt động trong phong trào: những chiếc quạt kín đáo được cài đặt dưới những sáng tạo, để nhấn mạnh hơn sự tinh tế và thanh lịch hờ hững của những chiếc váy này, tất cả đều ở dạng xoáy. Năng lượng ở đó, ở khắp mọi nơi, ở nơi độc đáo và tinh tế này, nơi màu sắc của những chiếc váy thay đổi từ mềm mại nhất đến sặc sỡ nhất. Các mẫu canh được sắp xếp một cách duyên dáng trong các hốc tường có khuôn mặt giống như thư pháp và dường như trò chuyện về một thời đại vẫn tiếp tục tồn tại, khi chị em Carita và nhà Lanvin thống trị tối cao vũ trụ cao cấp của Rue du Faubourg Saint-Honoré.

Thông tin triển lãm:

Thời gian: từ ngày 7 tháng 3 cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023, tại Maison de Beauté Carita, 11 rue du Faubourg Saint-Honoré, mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Năm đến 9 giờ tối www.carita.fr

Pocket
Tags:

You Might also Like