Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Trị liệu nào cho da không hoàn hảo?

Chia sẻ

Mỗi loại da không hoàn hảo đều cần một phương pháp trị liệu riêng. Đó là lý do vì sao bạn cần đọc bài viết dưới đây.

Da không hoàn hảo khiến bạn thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Các lỗ chân lông quá to và không đều màu hay các đốm đen trên da mặt có thể khiến bạn bị mất điểm trong mắt người đối diện. Nếu không áp dụng đúng các phương pháp trị liệu da không hoàn hảo, tình hình có thể sẽ tệ hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Da thô sần, lỗ chân lông to, không đều màu (có mụn trong quá khứ nhưng đã hết)

  • Lựa chọn: Lột tẩy hóa học. Sử dụng các hóa chất có khả năng tẩy da chết như AHA, BHA ở nồng độ cao để giảm đi các dấu hiệu da không hoàn hảo. Lời khuyên là bạn nên thực hiện ở các spa chuyên nghiệp, không nên tự làm ở nhà.

Nếp nhăn, đốm đen, sẹo mụn

  • Lựa chọn: Fractional CO2 Laser. Kết hợp của Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân giúp tác động sâu vào các mô trong da mà vẫn giữ lại nguyên vẹn vùng da xung quanh vị trí bắn. Nhờ đó, làn da không hoàn hảo sẽ phục hồi nhanh hơn và giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ có thể cho da.

Chàm bớt bẩm sinh

  • Lựa chọn: Laser YAG. Khi các tia laser được chiếu vào các vùng da bị hắc tố, nó sẽ giúp phá vỡ kết cấu của các hạt melanin vùng chắc dưới da, phân tán chúng thành hàng nghìn hạt siêu nhỏ, và được đưa ra khỏi cơ thể theo cơ chế sinh học. Từ đó, các vết chàm bẩm sinh trên da có cơ hội được loại bỏ.
Pocket
Tags:

You Might also Like