Type to search

Tin văn hóa Văn hóa

Bạn đã “gối đầu giường” những cuốn sách mọi cô gái phải có chưa?

Chia sẻ

Các cuốn sách về phong cách sống dành cho phái đẹp dưới đây sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm màu sắc và ý nghĩa hơn.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Tác giả: Vãn Tình

Cuốn sách của nữ nhà văn Vãn Tình là cuốn sách dành cho mọi cô gái đang trên hành trình tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân. Bạn sẽ vô tình nhìn thấy mình ở đâu đó trong 43 câu chuyện được kể lại dưới giọng văn nhẹ nhàng và cuốn hút. Đó có thể là những câu chuyện về cuộc sống, hôn nhân, gia đình… Mỗi câu chuyện lại là một dấu mốc, một sự thay đổi quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Và hơn hết, từ những câu chuyện “rất đời” đó, bạn sẽ tìm được những gợi ý quan trọng để hiểu hơn về bản thân, biết bạn là ai và giá trị của mình làm gì, biết làm thế nào để được tôn trọng và sống một cuộc đời mà mình mong muốn ra sao. Sau tất cả, bạn không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định bạn phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.

Ối Đừng Ăn Mặc Xấu – Tác giả: Clinton Kelly

Hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng bạn sẽ chẳng nhận được lời khen ngợi ngọt ngào hay êm tai khi đọc cuốn sách này. Tất cả những gì Clinton Kelly mang đến cho bạn là những lời thẳng thắn, thật lòng để chắc chắn rằng bạn sẽ ngưng ngay việc “thiếu tôn trọng bản thân” bằng việc mặc xấu và để trang phục “dìm hàng” bạn. Thông qua cách viết dí dỏm, tác giả không những không tạo ra áp lực cho người đọc mà còn chỉ ra những lỗi sai thường gặp khi chọn trang phục, phụ kiện để bạn phải “tâm phục khẩu phục” và thay đổi thói quen ăn mặc của mình.

The Moment of Lift – Tác giả: Melinda Gates

Cuốn sách của vợ tỷ phú Bill Gates nói lên sự bất bình đẳng mà những người phụ nữ phải đối mặt và cách để hỗ trợ, trao quyền cho phụ nữ để giải quyết sự mất cân bằng này. Ý tưởng là khi bạn đề cao phụ nữ, bạn đang đề cao tất cả mọi người – gia đình, cộng đồng, và đất nước của bạn. Cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama đã đưa nó vào danh sách những cuốn sách hay mà ông muốn mọi người biết đến. Theo ông chia sẻ: “Trong cuốn sách của mình, Melinda kể những câu chuyện về những người truyền cảm hứng mà cô gặp trong công việc của mình trên khắp thế giới. Cuốn sách đề cập và minh họa mạnh mẽ những vấn đề cần chú ý – từ việc tảo hôn đến bất bình đẳng giới ở nơi làm việc”.

Nghệ Thuật Quyến Rũ – Tác giả: Robert Greene

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao có những người có khả năng hấp dẫn đặc biệt, bí quyết nào khiến mọi người xung quanh đều phải chú ý đến họ? Nếu bạn đã từng, Nghệ Thuật Quyến Rũ là cuốn sách dành cho bạn. Cuốn sách được chia thành 2 phần. Trong đó phần 1 gồm những câu chuyện của những nhân vật từ thực tế đến hư cấu, từ những người nổi tiếng đến những người bạn chưa từng được nghe nói đến. Điểm chung duy nhất của họ là sức quyến rũ đáng kinh ngạc, đưa họ đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực. Phần 2 là nơi bạn tìm thấy những phân tích sắc sảo về tâm lý của người bị quyến rũ và học cho mình cách “quyến rũ người khác”. Định nghĩa về “quyến rũ” trong cuốn sách này chính là sự lôi kéo thiện cảm; khiến những người xung quanh “tâm phục khẩu phục” và làm theo những gì bạn mong muốn.

Đặc Quyền Của Gái Hư – Tác giả: Kara King

Bằng những chia sẻ thẳng thắn cùng lối suy nghĩ cởi mở trước những vấn đề nhạy cảm trong đời sống phái đẹp, Kara King sẽ giúp bạn khám phá những rào cản mà trước giờ bạn vẫn e sợ. Liệu quan hệ tình dục trước hôn nhân có phải điều xấu? “Chăn gối” với người mình yêu có bị coi là dễ dãi? Là phụ nữ thì có nên chủ động trong chuyện “giường chiếu”? Đặc Quyền Của Gái Hư sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho riêng mình cho những câu hỏi còn đang bỏ ngỏ đó. Nhưng sau tất cả, những gì bạn nhận được từ 12 chương của cuốn sách này là sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp và bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông bởi bạn xứng đáng có được tất cả những điều đó!

 

Pocket
Tags:

You Might also Like