Type to search

Thời trang qua những trang sách

Chia sẻ

Cùng Style khám phá những cuốn sách thời trang sẽ giúp bạn giải phóng sự sáng tạo, mang tới một cuộc sống nhiều màu sắc hơn nhé!

PRADASPHERE

Một cuốn sách trang trí để trên bàn uống nước nhưng sẽ mở ra cho bạn một thế giới hoàn toàn mới lạ của Prada. Được bọc bằng chất liệu da Saffiano đặc trưng của Prada, những trang sách sẽ đưa bạn đến với lihj sử 3 thập kỷ gần đây của thương hiệu qua những hình ảnh độc đáo mà bạn không thể Google.

I’LL DRINK TO THAT

Betty Halbreich – tác giả của cuốn sách này đồng thời cũng là một chuyên gia mua sắm cá nhân chuyên nghiệp của Bergdorf Goodman. Bà sẽ chia sẻ những câu chuyện, những tư vấn gắn liền với sự nghệp thời trang trên 40 của bà. Tin rằng, đây sẽ là cuốn sách chắp cánh cho những tín đồ thời trang hoặc những ai có mong muốn trở thành stylist.

ALL IN GOODS TASTE

Cuốn sách được thực hiện bởi nhà thiết kế quá cố Kate Spade, cung cấp những thông tin cần thiết để trở thành một vị chủ nhà sành điện cho các bữa tiệc. Bạn cũng có thể tìm thấy ở trong các cuốn sách này những giai thoại hay ho của thế giới thời trang, hay những công thức bí mật để tạo ra những đồ ăn, đồ uống độc đáo. Hãy đặt cuốn sách này trên bàn uống nước và bạn sẽ không chỉ có một món đồ décor độc là mà còn có cả một lý do để bắt đầu những câu chuyện thú vị với ai đó.

MY JOURNER

Được thực hiện bởi chính nhà thiết kế, cuốn sách My Journey sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc đời của nhà thiết kế truyền cảm hứng Donna Karan. Karan sinh ra trong ngành thời trang, mơ ước trở thành ca sĩ hoặc vũ công nhưng cuối cùng lại trở thành thực tập sih cho Anne Klein. Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ hiểu thêm về khát vọng tự do và xây dựng một đế chế thời trang của người phụ nữ vị đại này.

Pocket
Tags:

You Might also Like