Type to search

Làm đẹp Tư vấn

Khi tự do được đóng chai

Chia sẻ

Đối với nhiều người biển cả luôn gợi nhắc tới cảm giác vô định, mênh mông, không ràng buộc và tràn đầy tự do. Có khi nào bạn nghĩ sứ mệnh đưa bạn đến với tự do lại có thể được đảm nhận bởi thứ hương phẩm đóng chai nhỏ bé mà có sức lan tỏa bao la?

Tự do là một khái niệm không tuân theo những chuẩn mực tư duy thông thường. Người ta vẫn có thể tự do khi thân thể trong ngục tù và ngược lại, có thể bị kìm hãm khi không chịu dè nén bởi bất cứ gông cùm nào. Ý niệm về tự do thực chất nằm trong tâm thức của mỗi người, và mức cao nhất của tự do là một tâm hồn tự do. Tâm hồn ấy với những bước chân bất tận của mình, có thể du hành đến mọi không gian, thời gian mà không vướng bận bất kỳ giới hạn nào. Bởi vậy, ý tưởng xuyên không bằng nước hoa hẳn là điều tuyệt vời không chỉ dành cho những tâm hồn tự do mà còn cho những tâm hồn được thoát ly khỏi hiện tại. Cũng chính vì thế mà hương biển trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn, trừ khi bạn…không muốn được tự do.

Vậy hương biển rốt cục là gì mà lại làm ta xao xuyến mỗi lần gợi tới, như thể đã phải lòng từ rất lâu? Phải chăng đó là hương thơm của những cảm xúc khi đắm mình trong làn nước mặn mòi, khi được làn gì ấm vuốt ve bờ vai, được bờ cát đùa nghịch giữa những ngón chân, hay khi ta thả hồn vào vô định tít tắp khi mặt trời hồng chìm dần vào với biển? Tất cả những khoảnh khắc ấy, đâu đó luôn hiện diện trong không khí biển với mùi của muối, của hoa quả nhiệt đới, của cát ấm và vỏ sò cùng hơi nước len lỏi đánh thức từng tế bào khứu giác.

Demeter-Salt Air

Salt Air, đúng như cái tên của mình, là một mùi hương thuần chất của muối, và nước biển độc đáo trong bộ sưu tập nước hoa đơn note nhà Demeter. Với cách diễn tả đại dương chân thật này, Salt Air sẽ đưa những tâm hồn nhớ biển về với đại dương chỉ trong tích tắc, với đầy những cảm xúc và năng lượng như được gió biển cuốn đi.

Kerosene – Walk the Sea

Với những note hương của muối, hoa trắng, tuyết tùng, long diên hương và dạ hương, Walk the Sea không ngọt ngào sống động như những kỳ nghỉ bên bờ iển của các thị dân mà gợi nhiều liên tưởng tới biển cả mênh mông và sâu thẳm. Gió biển mùi hương này “thổi” đến mang nhiều tâm sự, giống như cảm giác bạn vô tình phát hiện ra một bờ biển hoang sơ và đầy riêng tư.

Tom Ford – Neroli Portofino Acqua

Neroli Portofino Acqua là hiện thân của bầu trời trong xanh độ 01 giờ chều một ngày nắng nhẹ đầu hè, với mây trôi lãng đãng ở giữa đồng cỏ vắng và bờ biển cách bạn chỉ vài trăm bước chân thư thái. Nước hoa ấn tượng với note đầu là cam bergamot, chanh, lá cam đắng; note giữa là hoa cam và tinh dầu cam đắng; note cuối là gỗ hổ phách và xạ hương trắng.

Santa Eulalia – Marinis

Marinis là sự hòa trộn tinh tế giữa các hương đặc trưng miền Địa Trung Hải như bạc hà, nho đỏ, hoắc hương, nguyệt quế, tuyết tùng và hương nước biển. Với khả năng đem lại cảm giác về một cuộc thả bộ dọc bãi biển, Marinis thực sự sẽ là bảo bối giúp bạn nhận được thật nhiều lời khen khi sử dụng làm hương thơm mỗi ngày.

Bvlgari – Aqva Divina

Hãy nghĩ đến mùi hương của biển giòn tan bám trên làn da rám nắng và hoa mộc lan cài trên mái tóc sóng bồng bềnh, Aqva Divina mang trong mình tinh thần hiện đại nhưng vĩnh cửu, mang lại nét quyến rũ cho mọi thế hệ phụ nữ với note đầu đậm nét của cam bergamot, muối biển và gừng; lớp hương giữa là mộc lan và quả mộc lan; note cuối là hương gỗ và sáp ong.

Dolce & Gabbana – Light Blue

Light Blue là một hương phẩm sống động, tươi mát với hương trái ngọt ngào không chỉ đánh thức khứu giác mà cả vị giác nhờ những note đầu là hương chanh, táo xanh và tuyết tùng; note giữa tinh tế với hương hoa hồng, hoa trắng và nốt cuối là là hổ phách, xạ hương. Light Blue là mẫu nước hoa sẽ biến mọi cô gái thành “quả bom” gợi cảm, mê hoặc bất kỳ chàng trai nào.

Pocket
Tags:

You Might also Like