Type to search

Du lịch Phong cách sống

Theo dấu “Hành trình Di sản” khám phá du lịch biển Việt Nam

Chia sẻ

Mang dáng vẻ của du thuyền hiện đại đến từ tương lai, Essence Grand Halong Bay Cruise I là siêu du thuyền đẳng cấp bậc nhất trên Vịnh Hạ Long vào thời điểm hiện tại với 5 tiêu chí: to nhất; an toàn nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất và đảm bảo “tiêu chuẩn xanh” nhất.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ hiện đại và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, chiếc du thuyền với quy mô lớn nhất Vịnh Hạ Long có chiều dài tới 110m, diện tích boong chính rộng gần 2000m2, cao 6 tầng với 55 phòng nghỉ hướng vịnh với diện tích trung bình rộng tới 40 m2. Đặc biệt phòng Tổng thống Owner Suite với diện tích lên tới 150 m2, cùng khoảng không gian sundeck riêng biệt 200m2 bên ngoài, bao gồm bồn sục, ghế tắm nắng.

Không chỉ là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, Essence Grand Halong Bay Cruise I còn là siêu du thuyền tích hợp nhiều khu vực giải trí và phòng chức năng nhất: Nhà hàng, Bar, Wine & Cigar Lounge, phòng Karaoke, khu Spa, Phòng tập golf giả lập 3D, khu thể thao Fitness, Kids Club… Điểm nhất vượt trội là bể bơi nước mặn nằm ngay phía trước sundeck. Tới thời điểm hiện tại, Essence Grand  Halong Bay Cruise I là du thuyền đầu tiên và duy nhất sở hữu một bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn, với tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ vịnh di sản.

Nhà hàng Dining by the Bay với sức chứa lên tới 150 khách tại tầng 5 là một không gian lý tưởng cho các buổi tiệc và sự kiện. Những chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm kết hợp thưởng thức văn hóa rượu vang và ẩm thực được nâng lên tầm nghệ thuật trên đội du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise sẽ là những concept du lịch – văn hóa đặc thù độc đáo dành cho các du khách khi đến với Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm như chụp ảnh nghệ thuật “check-in” trên Vịnh cho các du khách do các ekip chụp thời trang chuyên nghiệp thực hiện; các gói tour du lịch chữa lành độc quyền đặc biệt …, cũng hứa hẹn những trải nghiệm đặc biệt mà chỉ du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise mới đem lại cho quý du khách của mình.

Với thông điệp “Hành trình di sản”, có thế mạnh vượt trội về an toàn kỹ thuật hàng hải nhờ bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong vận hành tàu biển, cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, du thuyền Essence Grand Halong Bay Cruise mang theo tâm niệm và hoài bão của những người nặng lòng với du lịch biển của đất nước: đưa du khách đến với những hải trình di sản của tổ quốc, và mang du lịch biển của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Pocket
Tags:

You Might also Like