Type to search

Triển lãm/Nghệ thuật Văn hóa

Tate Modern: Yayoi Kusama’s Obliteration Room trở lại

Chia sẻ

Obliteration Room mời khách tham quan giúp biến đổi một căn hộ trống trải màu trắng bằng những miếng dán chấm đầy màu sắc và sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 29 tháng 8.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham quan triển lãm Phòng gương vô cực của Yayoi Kusama, STYLE có một số tin tốt cho bạn. Tate Modern đã thông báo rằng Kusama’s Obliteration Room sẽ trở lại phòng trưng bày trong tháng 8/2022 – nhưng lần này, họ đang yêu cầu khách tham gia.

Du khách ở mọi lứa tuổi sẽ có cơ hội giúp biến một căn hộ màu trắng trong nhà thành một biển chấm đầy màu sắc như một phần của Uniqlo Tate Play, một chương trình nghệ thuật vui tươi gồm các sự kiện miễn phí được tổ chức với sự hợp tác của Uniqlo, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021.

Việc sắp đặt thường bao gồm các phòng trống màu trắng với đồ nội thất màu trắng, nhưng với triển lãm này, khách sẽ có thể làm cho không gian trở nên sống động với các hình dán chấm đầy màu sắc sẽ được tặng cho họ khi đến.

Cũng như có cơ hội biến đổi không gian, các gia đình sẽ có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình để tô điểm thêm cho khu vườn ngày càng phát triển trong Sảnh Turbine.

Đây sẽ là lần lặp lại lớn nhất của Kusama’s Obliteration Room cho đến nay, vì sẽ có tổng cộng bốn căn hộ cho du khách tương tác trong Turbine Hall.

Phiên bản này tại Tate Modern cũng sẽ là phiên bản đầu tiên root cài đặt trong bối cảnh London, với các thành viên của cộng đồng địa phương quyên góp đồ nội thất và đồ vật sẽ được đặt trong căn hộ để mọi người thêm hình dán vào.

Kusama’s Obliteration Room lần đầu tiên được Phòng trưng bày Nghệ thuật Queensland ở Úc đưa vào hoạt động và được coi là một trong những tác phẩm tương tác đầy tham vọng nhất của nghệ sĩ cho đến nay.

Obliteration Room tại Tate Modern sẽ mở cửa cho khách tham quan từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 29 tháng 8. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Tate Modern.

Pocket
Tags: