Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Supremÿa quay trở lại với quyền năng chống lão hoá vượt trội

Chia sẻ

Ban đêm là khoảng thời gian lý tưởng để phục hồi cho làn da, sẵn sàng đón chào một ngày mới. Năm 2009, Sisley sáng tạo ra Supremÿa La Nuit, sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa đầu tiên của dòng Supremÿa, một sản phẩm mang tính đột phá giúp làn da tối ưu hóa khả năng tái tạo vào ban đêm – thời gian hoàn hảo nhất trong ngày.

Thời sinh học của làn da, hay còn được hiểu là cấu trúc sinh học tính theo thời gian, chính là nguyên lý nền tảng của Supremÿa. Ban ngày, làn da tập trung sử dụng năng lượng để tự bảo vệ khỏi các tác nhân có hại từ môi trường, trong khi ban đêm, khi da được “nghỉ ngơi”, các cơ chế sửa chữa và tái tạo được kích hoạt. Những cơ chế này hoạt động hiệu quả nhất khi làn da còn trẻ, nhưng sẽ yếu dần đi theo tuổi tác, dễ bị tấn công và tổn thương hơn, dẫn đến những dấu hiệu lão hóa rõ rệt như nếp nhăn, da mất độ săn chắc và rạng rỡ, v.v 

Những nghiên cứu mới thay đổi cục diện thị trường sản phẩm chống lão hóa

Sau 15 năm không ngừng theo dõi và nghiên cứu, Phòng Thí Nghiệm Sisley đã công bố những cơ chế khác của thời sinh học. Với phức hợp mới mang tên Fundamental Regeneration Complex, phức hợp quan trọng và nổi bật nhất của dòng Supremÿa La Nuit, Sisley đã có bước tiến mới trong công cuộc chống lão hóa cho làn da. Phức hợp Fundamental Regeneration Complex kết hợp với nguồn hoạt chất mạnh mẽ đảm bảo duy trì hiệu quả của 25 tác động chống lão hóa Supremÿa La Nuit: tái tạo cấu trúc làn da và cung cấp nguồn khí dồi dào trên da, tăng sinh collagen, đảm bảo cấp ẩm và dưỡng chất cho da.

Nghiên cứu của Sisley đã xác định được ba tác động mới – tương ứng với ba giai đoạn kích hoạt khả năng tái tạo về đêm của tế bào: đồng bộ, sửa chữa và thanh lọc. Và kết quả mang lại hiệu quả chống lão hoá tối ưu như nếp nhăn được làm mờ cũng như làn da mịn màng, săn chắc và rạng rỡ hơn.

Tác động I: Kích thích quá trình sản sinh Melatonin và Timezyme

Như chúng ta đã biết, não bộ là nơi tiết ra Melatonin, loại hormone tự nhiên giúp điều chỉnh nhịp sinh học vào ban đêm, nhưng mãi cho đến gần đây khoa học mới khám phá ra rằng làn da cũng có thể tiết ra hormone này giúp kích hoạt cơ chế tái tạo và sửa chữa của làn da. Serotonin mà làn da tiết ra vào ban ngày sẽ dần được thay thế thành Melatonin nhờ sự trợ giúp của một loại enzyme đặc biệt mang tên Timezyme.

Phức hợp Fundamental Regeneration Complex góp phần kích thích sản sinh Melatonin và Timezyme tự nhiên trong làn da , từ đó bù đắp cho lượng Melatonin và Timezyme suy giảm do lão hóa hoặc căng thẳng từ bên trong và bên ngoài cơ thể.

Tác động II: Thúc đẩy quá trình sản sinh Sirtuin

Để tự tái tạo hiệu quả, tế bào cần được phục hồi đúng cách. Sirtuins được ví như “người bảo hộ” cho vòng đời của tế bào, chúng giúp kéo dài vòng đời tế bào bằng cách kiểm soát chất lượng của tế bào: nếu không phát hiện tổn thương trên DNA của tế bào, nó sẽ được “cho phép” nhân đôi. Nếu tổn thương quá lớn, tế bào sẽ bắt đầu tự hủy và phân giải.

Sirtuins giúp cho tế bào có thời gian cần thiết để tự sửa chữa trước khi tiến hành phân chia. Do đó, phức hợp Fundamental Regeneration Complex giúp thúc đẩy lượng Sirtuins sản sinh vào đúng thời điểm thích hợp giúp kéo dài tuổi thọ tế bào, từ đó cải thiện quá trình tái tạo tế bào mới của làn da.

Tác động III: Kích thích cơ chế tự làm sạch của tế bào và mô

Proteasome, một cơ quan nội bào có chức năng loại bỏ các protein đã bị oxy hóa và quá trình Tự thực (Autophagy), một hình thức làm sạch tế bào phức tạp, có tác động bổ trợ lên các tế bào và mô. Nhiệm vụ chính của hai nhân tố này chính là thanh lọc và đào thải vật chất thải trong tế bào, nhằm cải thiện chất lượng và vẻ đẹp của làn da.

Phức hợp Fundamental  Regeneration  Complex thúc đẩy cơ chế tự làm sạch của tế bào bằng cách kích thích quá trình Tự thực (Autophagy) và Protesome – duy trì cân bằng nội mô tế bào, không những giúp phân giải mà còn loại bỏ mọi chất thải có trong tế bào và mô, kể cả những chất thải sản sinh sau một ngày dài và những chất thải từ quá trình tái tạo tế bào mới. Kết quả là tế bào có khả năng tự làm sạch và từ đó hiệu quả tái tạo cao hơn. 

Công nghệ tiên tiến nhất đã cho thấy hiệu quả tái tạo da vượt trội của Supremÿa ở lớp trung bì và biểu bì, đem đến những kết quả ngay sau khi sử dụng cũng như về lâu dài như:

  • Bảo vệ và củng cố chức năng của hàng rào bảo vệ da 
  • Cấp ẩm
  • Độ rạng rỡ
  • Vẻ ngoài của làn da: hiệu quả chống các dấu hiệu mệt mỏi
  • Làm mịn nếp nhăn nhỏ trên da
  • Độ săn chắc cải thiện đáng kể
  • Hiệu quả chống nếp nhăn
  • Hiệu quả làm mịn da
  • Tái tạo da

Khi sự hối hả của các hoạt động trong ngày dần tan biến, hãy để cho bản thân tận hưởng khoảnh khắc thư giãn và quyền năng chống lão hoá vượt trội của Supremÿa.

Pocket
Tags:

You Might also Like