Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Ecological Compound: Ra mắt phiên bản nâng cấp vượt trội sau 40 năm

Chia sẻ

Kể từ khi ra mắt vào năm 1980, Ecological Compound luôn giữ một vị trí đặc biệt đối với những ai đã từng trải nghiệm sản phẩm, và được xem là “biểu tượng vàng” trong suốt rất nhiều năm, làm hài lòng tất cả các thế hệ người dùng

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Sisley luôn nỗ lực tìm hiểu về hệ sinh thái sống (hệ vi sinh) của da. Các lớp bề mặt da là nơi cư trú của nhiều vi sinh vật tạo nên hệ thực vật dưới da, đây là một hệ sinh thái đặc biệt phức tạp và đa dạng, vì vậy việc duy trì sự cân bằng của môi trường này rất quan trọng để có một làn da khỏe mạnh. Và Ecological Compound là sản phẩm thành tựu của Sisley trong lĩnh vực vi sinh làn da.

Sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại của từng người là khác nhau, và nó có thể bị mất ổn định bởi cả các yếu tố bên trong và bên ngoài. Để da được hoạt động tốt, hệ vi sinh vật cần phải ở trạng thái cân bằng hoàn hảo. Sự cân bằng này giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên và phòng vệ của da. Sau 40 năm nghiên cứu và phát triển từ sản phẩm đã có, Sisley mang đến phiên bản tối ưu và hiệu quả hơn của Ecological Compound.

Công thức tiên tiến của Ecological Compound phiên bản nâng cấp hoạt động ở hai cấp độ, giúp làm tăng khả năng phục hồi và tự bảo vệ của da trước các tác nhân bên ngoài.

Tối ưu hóa hệ Microbiota (vi sinh vật sống) để cải thiện khả năng cân bằng và miễn dịch của da

Các nhà nghiên cứu đã đưa vào công thức của Ecological Compound 2 hoạt chất mới giúp tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm trên da:

  • Chiết xuất rễ Cây Ngưu bàng (Burdock) giàu inulin, một loại đường tiền sinh học và chỉ có thể được sử dụng bởi “vi khuẩn tốt” trên bề mặt da, thúc đẩy sự cân bằng hệ thực vật của da.
  • Chiết xuất Cây Rau dê (Meadowsweet) giúp kích thích quá trình tổng hợp peptide kháng khuẩn tự nhiên, củng cố phản ứng miễn dịch bẩm sinh của da, hạn chế sự lây lan của “vi khuẩn xấu”.

Hỗ trợ các chức năng quan trọng của da

Ecological Compound phiên bản mới vẫn giữ lại 5 chiết xuất cốt lõi tạo nên danh tiếng của sản phẩm, bao gồm Cỏ đuôi ngựa, Gừng, Rau má, Hoa bia, và Hương thảo. Tuy nhiên, để tăng cường hoạt động các chức năng tự nhiên của da, các chuyên gia của Sisley đã nghiên cứu nâng cao hiệu quả của 2 trong 5 hoạt chất chính:

  • Rau má (Centella Asiatica): được chiết xuất bởi quy trình tiên tiến hơn cho chiết xuất siêu tinh khiết, cô đặc gấp 3.500 lần, giúp tăng đáng kể hiệu quả cũng như tối ưu hóa hàng rào bảo vệ da.
  • Chiết xuất Hoa bia (Hops): không chỉ có hàm lượng khoáng chất và axit amin phong phú, nổi tiếng với tác dụng làm săn chắc và phục hồi, Phòng thí nghiệm tế bào sinh học của Sisley còn nghiên cứu thêm được tác dụng chống oxy hóa vượt trội của Hoa bia. Vì vậy, Hoa bia được nâng cấp thành hoạt chất mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Độ pH của Ecological Compound ≈ 5, tương đương với độ pH tự nhiên của da (4,5. -5,5) để cân bằng hệ vi sinh vật trên da tốt hơn. Đây là sản phẩm độc nhất của Sisley với tầm nhìn từ năm 1980, khi lấy nền tảng là lĩnh vực nghiên cứu hệ vi sinh vật để tìm hiểu cách cân bằng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của da. Vì vậy, Ecological Compound là một sản phẩm thiết yếu nên được sử dụng hằng ngày để làn da được bổ sung các phức hợp thực vật có lợi, nhờ đó khả năng tự bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại ngày càng được nâng cao. Khi đạt được sự cân bằng hoàn hảo, làn da sẽ phục hồi năng lượng, tăng độ đàn hồi và khỏe đẹp hơn.

Ecological Compound phù hợp cho cả nam và nữ ở mọi độ tuổi cũng như mọi tình trạng da, là một bước dưỡng bổ sung trong bất kỳ quy trình chăm sóc da nào. Sản phẩm được khuyên dùng sau bước làm sạch và serum, ngay trước bước dưỡng ẩm hoặc có thể dùng một mình.

Pocket
Tags:

You Might also Like