Type to search

Style’s Guide: Tủ quần áo mùa Đông 2021 của nàng công sở

Chia sẻ

Thời trang Thu Đông 2021/22 cung cấp nhiều giải pháp: chỉ cần tìm một giải pháp phù hợp nhất với phong cách của nàng công sở qua 6 ý tưởng dưới đây.

Mùa lạnh đã đến và chúng ta đã quay trở lại văn phòng làm việc sau một thời gian dài lockdown. Với nhiều cô nàng công sở, việc sở hữu một tủ quần áo vừa phù hợp với môi trường văn phòng và có thể linh hoạt áp dụng với những hoạt động khác như dự sự kiện, đi chơi…quả thật rất khó khăn. Tuy nhiên, trong mùa mốt Thu Đông năm nay, Style sẽ mang đến cho bạn 6 ý tưởng phối đồ để mang lại những vẻ ngoài quan trọng có thể ứng dụng cho chúng ta trong mọi dịp.

Chân váy xếp ly với áo blazer

Christian Dior FW21

Đây là sự kết hợp không thể bỏ qua của mùa mốt Thu Đông năm nay. Một cái nhìn thanh lịch khi kết hợp sự nghiêm túc của áo blazer với sự bật tông nhẹ nhàng và chất lừ hơn nhờ chân váy.

Chiếc váy midi dài đến mắt cá chân

Prada FW21

Hoàn hảo và hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, item này là một sự thay thế tuyệt vời cho vẻ ngoài văn phòng cổ điển hơn bất cứ một outfit nào khác.

Suit cùng bộ

BOSS FW21

Nếu bạn yêu thích phong cách nam tính thì đây là giải pháp lý tưởng. Mùa này, các nhà mốt sáng tạo với bảng màu sắc phong phú và kiểu dáng cắt may hoàn hảo, làm giảm đi tính nghiêm nghị của một bộ suit thường thấy.

Váy sheath dài

Fendi FW21

Đó là một nét cổ điển tuyệt vời, đồng nghĩa với sự sang trọng và một đảm bảo phù hợp trong mọi tình huống, kể cả chốn văn phòng. Váy sheath (dáng váy ôm vừa vặn với cơ thể, thường có chiều dài qua gối) là điều chắc chắn đối với mọi phụ nữ, và ngày nay, cùng với những kiểu dáng truyền thống hơn, những cô nàng công sở với vẻ ngoài quyến rũ đương đại và cá tính tuyệt vời đang được ra mắt bởi các nhà mốt danh tiếng.

Bộ đồ nữ

Chanel FW21

Outfit này mang đến cái nhìn tinh tế, thanh nhã, luôn luôn thích hợp với những cô nàng công sở hay bất kỳ ai yêu thích sự hoàn hảo.

Kết hợp Balzer với chân váy bút chì/midi hoặc quần tây

Max Mara FW21

Nếu bạn đang hướng đến một bộ quần áo luôn thanh lịch, nhưng giản dị và sáng tạo hơn, thì giải pháp là hãy để bộ vest sang một bên, thay vào đó là sự tự do trong việc kết hợp áo blazer với chân váy hoặc quần tây.

Pocket
Tags:

You Might also Like