Type to search

Màu xanh lá cây xu hướng thời trang thu đông 2021/22

Chia sẻ

Màu xanh lá cây trong tất cả các sắc thái sáng nhất và táo bạo nhất của nó: một chút ‘cờ’, một chút ‘ngọc lục bảo’ và thậm chí một chút ‘xanh cỏ’, đây là xu hướng thời trang cho mùa thu đông 2021/22.

Nó trở nên thiêng liêng trong biểu tượng của sự bền vững, như một dấu hiệu rõ ràng của con đường phải đi. Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu không chọn những sắc thái màu phấn và tinh tế nhất, mà dựa vào sức mạnh của màu xanh lá cây táo bạo, bất cần mà họ muốn truyền đạt trong nháy mắt.

Màu xanh lá cây: sự kết hợp màu sắc cho một cái nhìn hợp thời trang

Nếu truyền thống phổ biến của thế kỷ 19, đến với chúng ta với một câu nói – Ai mặc trang phục màu xanh lá cây trong vẻ đẹp của anh ta tin tưởng quá nhiều – các nhà tạo mẫu với một chút giả định hoặc uy quyền, mời bạn ăn mặc màu xanh lá cây, hướng đến sự tươi sáng nhất và các sắc thái mạnh nhất đề cập đến hình ảnh của lá cờ, viên ngọc lục bảo và bãi cỏ. Sự dư thừa được cho phép và vì vậy chúng tôi nhận thấy màu xanh lá cây được hóa lỏng trong tổng thể đầy táo bạo: nó là hiện thân của chủ nghĩa tối giản mới, nó đi vào bảng màu thiết yếu của những người hướng đến sự thanh lịch của hình học và khối lượng caartorial. Nó có dạng một chiếc áo khoác, một chiếc quần baggy hoặc một chiếc áo khoác được thiết kế riêng.

Christian Wijnants

Raf Simons

Màu xanh lá cây tươi sáng làm nổi bật màu đen thoải mái hơn: đó là phụ kiện được cầm trên tay, một chiếc quần tây có thể nhìn thoáng qua từ áo choàng. Ngoài ra còn có biến thể màu bock, có màu xanh lá cây bao gồm màu đen, với độ chính xác lâm sàng. Sự kết hợp màu sắc phản ánh tính thẩm mỹ của Ma trận: nó thể hiện một hình ảnh hậu khải huyền kể về bộ phim và đồng thời, mong muốn tái sinh thời đại mà chúng ta đang sống và đối mặt.

Stella McCartney

Salvatore Ferragamo

Sự kết hợp màu sắc táo bạo nhất là với hoa cà, màu của tâm linh. Nó làm dịu màu xanh lá cây “đồng cỏ” hoặc “ngọc lục bảo”, luôn làm tăng cường độ, nhờ vào sự dịu dàng của các sắc thái của nó. Nhưng khả năng không kết thúc ở đây: bằng cách thêm một chút màu be, bạn sẽ có được một trong những diện mạo thời trang quyến rũ nhất của mùa thu đông 2021/22.

Ganni

Kenzo

Pocket
Tags: