Type to search

Style’s Guide: Hướng dẫn tạo kiểu tóc cùng Dyson Airwrap

Chia sẻ

Ứng dụng hiệu ứng khí động học Coanda, với 6 phụ kiện có các chức năng khác nhau, máy Dyson Airwrap giúp người dùng dễ dàng tạo các kiểu tóc ấn tượng ngay tại nhà mà không làm tóc bị hư tổn. Dưới đây là 4 kiểu tóc STYLE và Dyson Airwrap gợi ý nàng cho ngày 20/10 tới.

Kiểu Tóc Mái Thưa

 • Phù hợp với mọi kiểu tóc

Ảnh: Dyson

Khi không có thời gian để đến tiệm làm tóc, những phần tóc mái mọc không đều, không vào nếp dường như là nỗi khó chịu của nhiều người trong suốt mùa hè vừa qua. Các kiểu tóc với mái thưa đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ hơn nhiều so với lúc ban đầu. Dưới đây là cách để giữ tóc mái luôn vào nếp:

 1. Luôn sấy khô phần tóc mái sau khi gội – việc để tóc khô một cách tự nhiên có thể khiến tóc bị chỉa, gập, làm phần tóc mái không vào nếp như ý.
 2. Khi sấy tóc, dùng lược nâng phần chân tóc cho đến khi tóc gần khô. Sau đó sấy phần mái theo hướng từ trên xuống để tóc mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Điều này sẽ giúp tạo thêm độ phồng và giúp phần tóc mái trông tự nhiên hơn. Máy tạo kiểu tóc The Dyson AirwrapTM với phụ kiện lược tròn Volumising Brush là lựa chọn hoàn hảo cho kiểu tóc này.
 3. Để tạo nếp và phong cách cho kiểu tóc mái thưa thêm phần xinh đẹp, phần tóc mái cần được tạo kiểu không ôm sát khuôn mặt. Sử dụng máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM với phụ kiện lược tròn Volumnising Brush, uốn cong các đầu của phần tóc mái ra ngoài và hất sang hai bên khuôn mặt.
 4. Ngoài ra, hãy sử dụng các Trục uốn xoăn của máy tạo kiểu Dyson AirwrapTM theo chiều mũi tên hướng ra xa khuôn mặt. Phương pháp này ứng dụng hiệu ứng Coanda của chiếc máy để thực hiện những kiểu tóc phức tạp.

Tóc Uốn Lọn Sóng

 • P hợp cho tóc Loại 1 & 2

Ảnh: Dyson

Tạo độ phồng cho tóc với ngôi rẽ là phong cách được sùng bái bởi giới siêu mẫu thập niên 90. Đây là phong cách lý tưởng để tăng thêm vẻ quyến rũ trong bất kỳ dịp lễ nào. Hãy tự tạo cho mình kiểu tóc này bằng cách rẽ ngôi tóc hoặc kết hợp với các phụ kiện như kẹp tóc để giữ nếp ở ngay trên tai.

 1. Bắt đầu với mái tóc đã được gội sạch, lau khô và chải thật kỹ. Hãy nhẹ nhàng với mái tóc của bạn khi còn ướt, vì các sợi tóc khi đó sẽ yếu hơn và dễ bị hư tổn hơn.
 2. Khi tóc đã được chải thẳng, hãy xịt keo tạo độ phồng ở chân tóc và chia tóc thành các phần đều nhau. 
 3. Tiếp theo, sử dụng máy tạo kiểu Dyson AirwrapTM với phụ kiện lược tròn Round volumising và bắt đầu tạo kiểu từ các phần tóc bên dưới. Phụ kiện này được thiết kế để hướng không khí vào từng lọn tóc, trong khi các răng lược tạo ra sức căng để định hình tạo kiểu khi tóc khô.
 4. Để tăng thêm độ phồng, hãy kéo nhẹ phần chân tóc khi sấy khô. Đảm bảo tóc khô hoàn toàn trước khi chuyển sang phần tóc kế tiếp. Hơi ẩm trên tóc sẽ khiến kiểu tóc khó vào nếp và mất đi sự dày dặn của mái tóc.
 5. Để tạo kiểu cho phần đuôi tóc, hãy vuốt phần tóc ra ngoài bằng cách sử dụng phụ kiện lược và xoay tròn trên tóc.
 6. Khi tóc đã khô, cuộn từng phần tóc lại và cố định bằng kẹp tóc. Điều này sẽ giúp tóc khô hoàn toàn và giữ được hình dạng gợn sóng với độ phồng tối đa. Lặp lại điều này trên từng lọn tóc cho đến khi toàn bộ mái tóc đều khô và được kẹp thành từng cuộn.
 7. Để tóc nghỉ trong năm phút – bạn có thể tranh thủ thời gian này để chuẩn bị cho bữa tiệc! – trước khi thả từng phần tóc và gỡ bỏ tất cả kẹp tóc. Nhẹ nhàng chải tóc qua một bên bằng lược răng thưa rồi hất tóc sang một bên.
 8. Hoàn thiện kiểu tóc với các sản phẩm tạo kiểu, giúp cố định kiểu tóc và giữ nếp tóc lâu hơn.

Tóc Xoăn Thập Niên 70 

 • Phù hợp với tóc Loại 1, 2, 3 

Ảnh: Dyson

Mang hơi thở của phong cách thập niên 70, kiểu tóc bồng bềnh này phù hợp với những chuyển động tự do, vô ưu vô lo. Tạo độ bóng mượt với các lọn tóc xoăn mềm mại ôm lấy khuôn mặt, kiểu tóc này tô điểm những chuyển động tự nhiên của mái tóc bằng những lọn tóc đan xen vào nhau. Đây là kiểu tóc hoàn hảo để tăng thêm độ bồng bềnh cho mái tóc dài ngang vai hoặc tạo điểm nhấn cho các mái tóc thẳng và dài hơn.

 1. Sau khi gội đầu, hãy thoa một lớp kem giữ nếp vừa phải. Tiếp theo, sử dụng máy tạo kiểu Dyson AirwrapTM, sấy tóc bằng đầu sấy Pre-styling đến khi tóc chỉ còn hơi ẩm. Khi tóc đã khô khoảng 80%, thoạt nhìn thì có vẻ khô nhưng khi sờ vào sẽ có cảm giác lạnh. Chia tóc làm các phần nhỏ, và sẵn sàng để bắt đầu tạo kiểu.
 2. Sử dụng trục uốn 30mm, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng trục uốn đúng theo hướng mà bạn đang tạo kiểu – các mũi tên phải hướng ra xa khuôn mặt. Cài đặt máy ở mức nhiệt độ và tốc độ cao nhất.
 3. Đặt các trục uốn ở dưới và để tóc quấn quanh – máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM ứng dụng hiệu ứng Coanda, một hiện tượng xảy ra khi luồng không khí tốc độ cao chạy qua một bề mặt. Do sự khác biệt về áp suất, luồng không khí sẽ tự động bám vào bề mặt.
 4. Giữ các trục uốn trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi tóc khô hoàn toàn, trước khi chuyển sang chế độ làm lạnh trong vòng 5-10 giây để kiểu tóc có thể giữ nếp tối đa.
 5. Các lọn tóc nên được uốn cong theo hướng ra ngoài. Để tạo kiểu cho toàn bộ mái tóc, hãy đảm bảo sử dụng trục uốn theo đúng chiều khi tạo kiểu cho phía đối diện.
 6. Khi tất cả các phần tóc đều đã được uốn, hãy cúi đầu xuống, lắc đều các lọn tóc, và nhẹ nhàng luồn các ngón tay qua mái tóc. Điều này sẽ tạo thêm độ phồng cho mái tóc, giúp các lọn tóc trông tự nhiên hơn.
 7. Cuối cùng, cố định các lọn tóc vào vị trí mong muốn xung quanh khuôn mặt bằng một ít keo xịt tóc.

Tóc Búi Thấp Thanh Lịch

 • Phù hợp với mọi kiểu tóc

Ảnh: Hoa hậu Tiểu Vy được chụp bởi NAG Tang Tang cho tạp chí Style số báo Asian Women’s Values

Trong thời kì giãn cách xã hội, nhiều người trong chúng ta dường như ít gội đầu hơn, song vẫn luôn mong muốn có một mái tóc đẹp. Hãy tận dụng lượng dầu tự nhiên trên tóc để dễ dàng tạo kiểu tóc búi thấp sang trọng này. Với các phụ kiện được thiết kế phù hợp cho mọi kiểu và mọi loại tóc, Dyson AirwrapTM là công cụ lý tưởng để giữ tóc luôn ấn tượng giữa các lần gội, giúp tạo ra những kiểu tóc tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời duy trì độ chắc khỏe của mái tóc. Phong cách siêu đơn giản và tốn ít công sức sửa soạn này là lựa chọn lý tưởng cho những ai ít thường xuyên gội đầu trong thời gian giãn cách. Lượng dầu tự nhiên sẽ tạo cảm giác khiến mái tóc trông thật bóng mượt, đồng thời công nghệ Kiểm soát Nhiệt Thông minh của máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM giúp ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ cực cao.

 1. Bắt đầu bằng cách làm ẩm các sợi tóc con xơ rối với một ít nước
 2. Tiếp theo, sử dụng máy tạo kiểu tóc Dyson AirwrapTM với đầu lược Smoothing Brush để làm mượt và kéo dài các lọn tóc, đồng thời giúp các phần tóc nhỏ vào nếp.
 3. Buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp, từ sau đầu về phía gáy, kéo đều tóc xuống hai bên, vuốt gọn gàng qua đỉnh tai.
 4. Xoắn phần tóc đuôi ngựa thành một búi, rồi cố định vị trí bằng kẹp tóc và keo xịt giữ nếp
 5. Xử lý các sợi tóc con bằng cách xịt một ít keo giữ nếp lên bàn chải đánh răng và chải chúng vào nếp
Pocket
Tags:

You Might also Like