Type to search

Làm đẹp Tin làm đẹp

Đón vận may cùng dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc của Dyson phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023

Chia sẻ

Dòng sản phẩm giới hạn màu Cam Topaz ra mắt dành riêng cho dịp năm mới 2023, bao gồm máy sấy tóc Dyson Supersonic và máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap Complete Long, lấy cảm hứng từ nét đặc trưng văn hóa về sự may mắn và thịnh vượng, và kết hợp với ứng dụng kỹ thuật anod hóa nhôm.

Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Chăm sóc tóc Dyson phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz là bước đột phá so với màu đỏ truyền thống, vốn là màu sắc đặc trưng của ngày Tết Nguyên Đán và Ngày Lễ Tình Nhân. Màu Cam Topaz của dòng sản phẩm năm nay tượng trưng cho sự may mắn và sung túc.  

Lớp hoàn thiện độc đáo bằng kim loại của dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz được phát triển qua nhiều lần thử nghiệm bởi đội ngũ kỹ sư về màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện (CMF) của Dyson. Lớp hoàn thiện tinh tế được thiết kế dựa trên mô phỏng quy trình kỹ thuật anod hóa nhôm, thường được ứng dụng trong các quy trình công nghiệp, tạo ra sự tương phản ánh sáng trên bề mặt chiếc máy, giúp làm nổi bật sự hoàn hảo và vẻ sống động của màu sắc. 

Những điểm nhấn màu vàng kim giúp làm nổi bật các nút bấm chức năng của sản phẩm. 

Dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc năm 2023 của Dyson với phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz, được trang bị kèm hộp đựng màu Tím Byzantine, sẽ có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn từ ngày 11 tháng 1 năm 2023. Sản phẩm lược gỡ rối do Dyson thiết kế với những chiếc răng thưa, được đánh bóng để dễ dàng sử dụng trên cả tóc khô và ướt, giúp tránh làm rối tóc do ma sát, cũng sẽ được tặng kèm khi khách hàng mua trực tiếp từ Dyson đến hết ngày 21 tháng 1 năm 2023. 

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™

Được thiết kế cho nhiều loại tóc khác nhau, máy sấy tóc Dyson Supersonic™ hoạt động một cách mạnh mẽ và nhanh nhạy. Chiếc máy này sử dụng luồng không khí nhanh nhưng tập trung, được thiết kế để tạo cảm giác cân bằng khi cầm trên tay, hoạt động êm hơn những máy sấy tóc thông thường và khả năng kiểm soát nhiệt độ một cách thông minh giúp bảo vệ mái tóc khỏi các hư tổn do nhiệt độ cao.

Theo Nghiên cứu Toàn cầu về Tóc năm 2022 của Dyson, 24% những người tham gia phỏng vấn tại Việt Nam cho rằng mái tóc bóng mượt là một tóc khỏe mạnh, điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu về tóc của Dyson, vì những sợi tóc khỏe mạnh có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Tuy nhiên, tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ khiến tóc phân tán ánh sáng theo nhiều hướng, làm giảm độ bóng mượt của mái tóc. Từ đó, thông qua những khoản đầu tư vào Công nghệ Chăm sóc Tóc, mục tiêu của Dyson là giảm thiểu các hư tổn tóc do nhiệt và duy trì sức khỏe của mái tóc.

Khác với các máy sấy tóc truyền thống, máy  sấy tóc Dyson Supersonic™ có khả năng đo nhiệt độ không khí hơn 40 lần một giây để điều chỉnh nhiệt độ đầu ra. Với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh của Dyson, máy  sấy tóc Dyson Supersonic™ ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ cao, giúp bảo vệ độ bóng của mái tóc.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ phiên bản đặc biệt màu Cam Topaz có giá 12.990.000 VND, hiện có tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap™ multi-styler 

Với tiêu chí không để việc tạo kiểu làm hư tổn mái tóc của bạn, máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh từ Dyson, cho phép người dùng đạt được kiểu tóc mong muốn ở nhiệt độ thấp hơn, ngăn ngừa các hư tổn do nhiệt độ quá cao.

Công nghệ cốt lõi của máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™ là động cơ Dyson Hyperdymium. Ứng dụng để tạo ra hiệu ứng Coanda, hiện tượng luồng không khí tốc độ cao chạy quanh và bám chặt vào bề mặt các phụ kiện máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap. Tận dụng nguyên lý này, đội ngũ các nhà khí động học của Dyson đã tạo ra một cách tạo kiểu tóc kết hợp sử dụng luồng không khí và nguồn nhiệt. Kết quả là, dù làm xoăn, tạo sóng, chải tóc suôn mượt hay sấy khô, chiếc máy này đều tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và bóng mượt cho mái tóc.

Máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap multi-styler màu Cam Topaz có giá 15.890.000 VND, hiện có tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn.


Trải nghiệm dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc của Dyson tại các cửa hàng Dyson Demo Zone: Để tham gia buổi hướng dẫn tự tạo kiểu tóc cùng chuyên gia với trọn bộ công cụ làm tóc của Dyson, và lắng nghe những giới thiệu về Công nghệ Tóc của Dyson, hãy đặt lịch hẹn tại Cửa hàng Dyson Estella tại khu vực Hồ Chí Minh và Cửa hàng Dyson Lotte tại khu vực Hà Nội.

Pocket
Tags:

You Might also Like