Type to search

Style’s Guide: Chiếc áo khoác hoàn hảo cho mọi dáng người

Chia sẻ

Đây là cách chọn áo khoác dựa trên dáng người của bạn.

STYLE đã phân tích tất cả các xu hướng theo mùa liên quan đến áo khoác, điểm qua những mẫu áo khoác đẹp nhất của mùa thu đông 2021/22 và những mẫu cổ điển hơn, sẽ không bao giờ lỗi mốt, để biết cách mặcchúng theo xu hướng thời trang mới nhất và nên đầu tư vào loại nào. Tuy nhiên, sau khi ghi chú phong cách và lập danh sách mong muốn của mình, chúng ta không được quên rằng khía cạnh quan trọng nhất liên quan đến điều gì khiến chúng ta cảm thấy thoải mái nhất. Mọi kiểu dáng đều xứng đáng được nâng cao tối đa, và với một chút tinh tế, chúng ta có thể tìm thấy chiếc áo khoác vừa vặn hoàn hảo mà chúng ta sẽ yêu thích mãi mãi. Bởi vì luôn có một chiếc áo khoác lý tưởng cho mọi dáng người.

Nếu bạn có vóc dáng hình chữ nhật

Hãy tập trung vào những chiếc áo khoác nam, oversized hoặc kiểu chữ A và đừng ngại táo bạo với những gam màu sáng.

Street Style/Ảnh: EDWARD BERTHELOT

Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát

Chọn một chiếc áo khoác mỏng vừa vặn để làm nổi bật dáng người của bạn. Điều quan trọng là phải tạo điểm nhấn vòng eo bằng thắt lưng, để có một kết quả thú vị. Điểm mấu chốt là hãy tập trung vào các loại vải nhẹ.

Street Style/Ảnh: EDWARD BERTHELOT

Nếu bạn có vóc dáng quả táo

Chọn kiểu áo với cấu trúc ngực không quá chật (đặc biệt là phần thân trên) nhưng dáng áo phải thẳng, để tạo sự cân đối thanh lịch từ trên xuống dưới.

Street Style/Ảnh: CLAUDIO LAVENIA

Nếu bạn có dáng quả lê

Chuyển trọng tâm sang vai, chọn kiểu áo có quai đệm hoặc có cổ lông.

    Street Style/Ảnh: CHRISTIAN VIERIG
Pocket
Tags:

You Might also Like