Type to search

Áo khoác dài tuyệt đẹp dành cho nữ trong mùa mốt thu – đông

Chia sẻ

Một chiếc áo khoác dài, chạm mắt cá chân, trong tất cả các biến thể về kiểu dáng và chất liệu sẽ là item nổi bật trong mùa thu đông năm nay.

Thanh lịch và ấm áp, áo khoác dài có thể biến bất kỳ trang phục nào thành một bộ quần áo tinh tế: bất kể bạn mặc gì bên trong, item này vẫn là nhân vật nổi bật tuyệt đối. Điểm nhấn cuối cùng nằm ở phụ kiện bạn muốn kết hợp. Một chiếc túi xách hoặc chơi với lớp phủ bằng cách thêm một chiếc áo khoác thứ hai, một chiếc áo choàng hoặc một chiếc khăn quàng cổ lớn. Đối với giày, có nhiều lựa chọn để trở thành outfit hoàn hảo như: bốt cao hay thấp, giày cao gót bằng ren, giày ba lê hay décolleté.

Dưới đây là những mẫu áo khoác đẹp nhất từ các nhà mốt nổi tiếng đã xuất hiện trong các show thời trang Thu-Đông năm nay.

Chanel một lần nữa tập trung vào chiếc áo tuýt mang tính biểu tượng của mình, với một điều bất ngờ: chiếc áo khoác da màu vàng đồng để làm bừng sáng những ngày đông lạnh giá. Valentino chơi với màu đen và trắng với họa tiết ca rô hoặc chất liệu xuyên thấu, nhưng cũng có những mẫu thiết yếu hơn và vượt thời gian. Mặt khác, Max Mara lại làm mới vào tông màu lạc đà, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bao gồm cả mohair rất mềm. Đối với những người muốn cảm thấy ấm áp nhưng không thể từ bỏ sự thanh lịch, đây là item hoàn hảo cho mùa mốt năm nay.

Cùng STYLE khám phá tất cả những mẫu áo khoác dáng dài không thể bỏ qua trong mùa mốt thu đông 202/22.

Victoria Beckham Thu Đông 2021

Chloé Thu Đông 2021

Chanel RTW Thu Đông 2021

Salvatore Ferragamo RTW Thu Đông 2021

Etro Thu Đông 2021

Dior RTW Thu Đông 2021

Fendi RTW Thu Đông 2021

Giambattista Valli Thu Đông 2021

Valentino RTW Thu Đông 2021

Celine Thu Đông 2021

Alberta Ferretti Thu Đông 2021

Max Mara RTW Thu Đông 2021

Pocket
Tags: