Type to search

Thời trang Thương hiệu

PANDORA ra mắt bộ sưu tập Valentine’s Day 2019

Chia sẻ

Mùa lễ tình nhân này, hãy cùng PANDORA tôn vinh tình yêu với những cung bậc cảm xúc và sắc thái khác nhau – từ tình yêu đôi lứa lãng mạn đến tình yêu bản thân và tình bạn gắn kết.

Được chế tác bằng bạc chất lượng cao và PANDORA Shine, những món trang sức nằm trong bộ sưu tập Valentine’s Day 2019 của PANDORA thực sự là những tuyệt tác về nghệ thuật, được chế tác dưới bàn tay tinh tế, khéo léo của người thợ thủ công. Bộ sưu tập chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 thực sự là món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho giới mộ điệu.

Bộ sưu tập năm nay của PANDORA được ra mắt để chào đón lễ tình nhân 14-2 hàng năm. Với niềm cảm hứng về tình yêu, các tác phẩm trong bộ sưu tập không những tinh xảo về mặt chế tác mà còn được thổi hồn vào bằng những hương vị ngọt ngào và lãng mạn. Đặc biệt, bộ sưu tập năm nay của PANDORA không chỉ giới hạn trong các tác phẩm đặc biệt dành cho những cặp tình nhân mà tình yêu còn được nhân rộng trong tình yêu bản thân và tình bạn gắn kết. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho người bạn gái của mình một món trang sức bất kỳ trong bộ sưu tập này của PANDORA.

PANDORA dành cho chính bản thân bạn

Tình yêu đích thực luôn bắt nguồn từ những điều chân thành trong chính con người bạn, vì vậy hãy làm những gì trái tim mình mách bảo. Chiếc charm treo Arrow of Love nổi bật một cách tuyệt đẹp trên sợi dây chuyền bạc mạ vàng 18k tinh xảo sẽ là món quà hoàn hảo góp phần tôn vinh tình yêu dành cho bản thân bạn.

PANDORA dành cho những người bạn gái

Hãy tạo sự bất ngờ cho người bạn gái thân nhất của bạn bằng những chiếc nhẫn hai tông màu xếp chồng lên nhau. Những chữ cái riêng lẻ treo trên chiếc nhẫn Love Script được kết nối với nhau tạo thành chữ “LOVED” một cách đầy thi vị . Trong khi chiếc nhẫn Medallion of Love gây thu hút từ ánh nhìn đầu tiên bởi ý nghĩa ngọt ngào của từ “Loved” và ” You” được chạm khắc sắc sảo khiến chiếc nhẫn ấy trở thành món quà không thể thiếu cho một “Valentine’s Day” thật trọn vẹn.

PANDORA dành cho những người bạn thân

Những kiệt phẩm trang sức tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ mũi tên tình yêu, sẽ chỉ đường cho bạn trong hành trình đi tìm món quà độc đáo nhất cho người bạn thân. Bộ trang sức “Sparkling Arrow” bao gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu, mang theo lời nhắc nhở dành cho người bạn tốt nhất của bạn rằng tình yêu sẽ luôn dẫn dắt cô ấy đi đúng hướng.

PANDORA cho buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu bạn và nàng vẫn đang trải qua những ngày đầu hẹn hò, hãy gửi đến nàng một lời nhắn yêu thương bởi bộ trang sức lấy cảm hứng từ mũi tên tình yêu. Bộ trang sức Sparkling Arrow (bao gồm nhẫn, hoa tai và vòng cổ) là một cách tuyệt vời khiến nàng cảm nhận được tình yêu chân thành của bạn.

PANDORA cho người phụ nữ bạn yêu

Chế tác tinh xảo của đôi hoa tai Asymmetric Hearts of Love minh chứng một điều rằng tình yêu của bạn là duy nhất, là khác biệt nhất. Tất cả kết hợp với nhau như một sự dung hòa hoàn hảo để bạn luôn thật nổi bật dù là ngày giản đơn hay buổi đêm hẹn hò.

PANDORA dành cho người phụ nữ với trái tim vàng

Cô ấy là người bạn tốt nhất của bạn, luôn sẻ chia và đồng hành cùng bạn, vậy còn chần chờ gì mà không cho cô ấy biết được sự trân quý mà bạn dành cho cô ấy. Hãy để chiếc nhẫn Love Script thay bạn trao lời với những chữ cái bằng bạc mạ vàng 18k, xâu chuỗi thành từ ” LOVED”, hoặc chiếc nhẫn Medallion of Love với bản ngã ngọt ngào vốn có bởi từ “Loved” và “You” được chạm khắc tinh tế.

PANDORA dành cho người phụ nữ “đánh cắp trái tim bạn”

Nếu tâm trí bạn không ngừng nghĩ về cô ấy, trái tim bạn không ngừng thổn thức vì cô ấy, hãy tỏ bày cảm xúc với chiếc vòng tay Moments Smooth Silver Padlock. Trao tay tình yêu và cùng cô ấy sáng tạo nên chiếc vòng tay hạnh phúc bằng cách phối hợp chúng với những món trang sức mà nàng yêu thích.

 

Pocket
Tags: