Type to search

Những vì tinh tú từ thương hiệu I.H.F toả sáng trong khuôn khổ VIFW 2021

Chia sẻ

I.H.F luôn giới thiệu những thiết kế đầy hấp dẫn cho mỗi mùa thời trang. Kể từ khi trình diễn những BST đầu tiên tại những sân chơi thời trang chuyên nghiệp nhất như Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam (VIFW), thương hiệu được sáng lập tại Anh Quốc gần một thập kỷ này đã thể hiện rõ tầm nhìn sáng tạo qua âm hưởng của văn hoá nghệ thuật và kiến trúc châu Âu, hướng tới mong muốn lan toả những bộ trang phục đầy thanh nhã, cấu trúc thiết kế hiện đại và nét nữ tính mang tới sự chỉnh chu và tự tin cho mỗi người phụ nữ.

Trong bộ sưu tập (BST) giới thiệu tại VIFW 2021 vừa qua, NTK Kiko Nhung Nguyễn cùng đội ngũ sáng tạo của thương hiệu cho biết cảm hứng chính của BST lần này, ngoài những form dáng thanh lịch nổi tiếng của I.H.F như suit, áo blazer, đầm bodycon ra, thì hoạt tiết in ấn độc đáo và nổi bật của Mặt Trăng và Mặt Trời cũng hết sức đáng chú ý.

Nổi tiếng với nghệ thuật tạo hình hoạ tiết tinh xảo từ những BST đầu tiên, thương hiệu cho biết: “Những vì tinh tú luôn là sự kỳ diệu của tạo hoá, là một phần vũ trụ vô cùng đặc biệt quan trọng với sự tồn tại của con người và vạn vật. Trong hầu hết các nền văn hóa, Mặt Trời là biểu tượng của sự sống, năng lượng tích cực, sự sáng tỏ và niềm tin. Do đó, trong những sáng tạo của mùa lễ hội 2021, I.H.F đặt biểu tượng Mặt Trời ở các vị trí trung tâm, bao bọc bởi những đường nét trang trí lộng lẫy và khéo tạo nên các mẫu họa tiết vừa tôn lên nét vàng son quý giá, vừa truyền tải năng lượng tích cực tới người mặc. Nếu Mặt Trời tỏa ánh hoàng kim chiếu sáng vũ trụ thì biểu tượng Mặt trăng của I.H.F toả ánh sáng bạc đầy thanh nhã trên nền màu xanh lam mang tên Mykonos – sắc xanh trứ danh của bầu trời đêm miền biển Aegean, Hy Lạp. Hòa sắc trắng, xám, bạc cùng sắc xanh Mykonos làm nên bức tranh lấp lánh đầy bí ẩn, như những nét quyến rũ vi tế của người phụ nữ.”

Luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ tự tin, thanh lịch, quyễn rũ và không kém phần nữ tính, I.H.F đã chọn siêu mẫu Hà Anh làm gương mặt mở màn và siêu mẫu, MC Phương Mai làm gương mặt kết show, trong BST Thu – Đông 2021/22, trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam 2021.

Không chỉ dừng lại ở tiêu chí hình thể, thần thái và phong cách trên sàn diễn của những người mẫu hàng đầu, I.H.F không ngừng kiếm tìm những giá trị sâu sắc hơn nữa từ gương mặt người phụ nữ đại diện cho thương hiệu. Hai biểu tượng đối lập mà cân bằng, mang năng lượng tối thượng và quyến rũ bí ẩn là Mặt Trời và Mặt Trăng, được thể hiện hoàn hảo qua Hà Anh và Phương Mai, với hai mẫu đầm dạ hội được tạo riêng cho BST trình diễn lần này.

Về I.H.F

I.H.F (I Hate Fashion) được ra đời tại một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới – Spitalfields, London năm 2013 bởi các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đã sống và học tập tại đây. Năm 2017, I HATE FASHION đã được Châu Bách Fashion quản lý và phân phối. Tiếp tục gìn giữ cảm hứng đến từ xứ sở sương mù của thương hiệu, Châu Bách mong muốn đem đến vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch cùng hơi thở hiện đại của London đến với khách hàng Việt Nam qua thương hiệu I.H.F.

Pocket
Tags: