Type to search

Thời trang Tin thời trang

Những mẫu đồng hồ nữ ấn tượng nhất SIHH 2019

Chia sẻ

Được tổ chức từ năm 1991 tại Geneva, SIHH giờ đây là một trong những sự kiện đồng hồ được trông đợi nhất hàng năm trong giới mộ điệu đồng hồ. Cùng STYLE điểm danh những mẫu đồng hồ nữ ấn tượng nhất SIHH 2019.

Cartier Libre Baignoire Débordante SIHH 2019

Có thể nói Cartier Libre Baignoire Débordante là cỗ máy thời gian mang trong mình nét tổng hòa của sự tinh tế và kiều diễm với loạt spinel đen sắp xếp đôi xứng quanh mặt số hình bầu dục cổ điển. Đồng hồ được làm từ vàng trắng đính kim cương và spinel đen. Mẫu đồng hồ cũng gây ấn tượng với phần vòng đệm được chế tác mô phỏng viền đăng ten tinh xảo, bao quanh phần mặt số anthracite. Bộ sưu tập Cartier Libre Baignoire Débordante chỉ sản xuất giới hạn 50 chiếc với gian 82.500 USD.

Richard Mille Sweets

Bộ sưu tập Kẹo ngọt  SIHH 2019 của Richard Mille gồm 4 phiên bản khác nhau, gói trọn trong bộ vỏ case bằng ceramic với hai tone màu chủ đạo để làm nổi bật nên những chi tiết tráng men Grand Feu hay Titanium Grade 5 mạ chrome đen. Bộ 4 mẫu Richard Mille Kẹo ngọt này gồm: RM 07-03 Cupcake, RM 07-03 Marshmallow, RM 37-01 Lollipop và RM 16-01 Liquorice. Đây cũng là 4 mảnh ghép đầy màu sắc, góp phần khơi gợi lên phổ vị lạ kỳ và độc đáo. Màu sắc và sự mê hoặc của Richard Mille Sweets sẽ làm tan chảy bất kỳ quý cô sành điệu nào.

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night & Day Jewellery watch

SIHH 2019 này, Jaeger-LeCoultre đã khéo léo ứng dụng chức năng lịch tuần trăng cải tiến lên mẫu đồng hồ Rendez-Vous Night & Day nổi tiếng của mình và cộng hưởng với ánh sáng cùng 2 vòng đính kim cương trên vòng đệm và mặt số mạ xà cừ để tạo nên mẫu đồng hồ “không thể không yêu” dành cho các quý cô. Bộ sưu tập gồm phiên bản bằng vàng hồng hay vàng trắng được phối cùng dây đeo cá sấu màu xanh dương hoặc màu nâu. Đây chính là món trang sức thời gian dành cho người phụ nữ hiện đại.

Hermès Galop d’Hermès

Hermès thêm một lần nữa khiến giới mộ điệu SIHH 2019 trầm trồ khi ra mắt mẫu đồng hồ Galop d’Hermès do Ini Archibong thiết kế. Thay vì các tính năng phức tạp hay các sáng tạo chất liệu mới, cỗ máy thời gian của Hermès gây ấn tượng đặc biệt nhờ hình dáng độc đáo của vỏ case, mặt số và các chữ số Ả Rập độc đáo. Theo chia sẻ từ Archibong, chất liệu duy nhất mà nhà thiết kế này sử dụng là… ánh sáng. “Tôi đã học được cách tạo hình khí động lực kết hợp cùng đường nét phảng phất chất vị lai, sử dụng bề mặt để khai thác hiệu ứng của ánh sáng,” nhà thiết kế chia sẻ.

Piaget Limelight Gala

Bậc thầy của nghệ thuật chế tác, Piaget, mang đến SIHH 2019 mẫu đồng hồ Limelight Gala được đính loạt kim cương có kích cỡ tịnh tiến theo đường viền đối xứng. Công nghệ đính đá mới cho phép thương hiệu sử dụng loạt kim cương có kích cỡ lớn hơn, tạo hiệu ứng như thể chúng được nối liền vào nhau thành một dòng chảy mềm mại thay vì chỉ được đính khô khan trên vàng trắng.

Pocket
Tags: