Type to search

Âm nhạc Văn hóa

Dàn sao Việt cùng hội tụ trong đêm nhạc riêng của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob

Chia sẻ

Đêm nhạc riêng của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob đã khép lại đầy thành công trong sự góp mặt của nhiều sao Việt tại thủ đô Hà Nội.

Rất nhiều ngôi sao Vbiz nổi tiếng như bộ đôi Kim Lý – Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Quang Dũng, DJ SlimV,… đã cùng nhau hội tụ trong một buổi tối mùa đông Hà Nội để cùng nhau thưởng thức những tiếng kéo đàn du dương của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob. Trong không gian ấm áp của buổi concert dành riêng cho mình, nghệ sĩ Violin Hoàng rob đã gửi tới khán giả có mặt các bản hòa tấu đã gắn liền với tên tuổi của mình như: Vùng đất quên lãng, Đối thoại, Tiếng vọng, Mưa bóng mây…

Ngoài ra, đêm nhạc cũng là dịp hoàn hảo để Hoàng Rob tổng kết lại quá trình hoạt động âm nhạc của mình và ra mắt album concept Hừng Đông và concert violin đương đại đầu tiên ở Việt Nam. Theo bật mí từ nghệ sĩ violin Hoàng Rob, dự án âm nhạc này của anh sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 và sẽ gồm bộ đôi đĩa than và một liveshow vào cuối năm.

Nghệ sỹ Violin Hoàng Rob

Kim Lý sát cánh cùng Hồ Ngọc Hà

Đêm concert cũng chứng kiến màn kết hợp khá thú vị giữa nghệ sĩ Violin Hoàng Rob với divo Tùng Dương. Đây cũng là khách mời đặc biệt duy nhất để dou cùng Hoàng Rob. Cả hai đã cùng thăng hoa với 2 ca khúc hit của Tùng Dương là Chiếc Khăn Piêu và Mang Thai.

Ca sĩ Quang Dũng đến ủng hộ đàn em

Hoàng Rob và Tùng Dương cùng “phiêu” trên sân khấu

Không chỉ ngẫu hứng và thăng hoa trong âm nhạc, diện mạo của Hoàng Rob và Tùng Dương tạo ấn tượng thị giác, với hai màu đỏ và đen, đối lập nhưng không hề chọi nhau. Nếu tiếng hát của Tùng Dương là lửa thì tiếng đàn của Hoàng Rob như ngọn gió réo rắt lúc gần lúc xa, vờn đuổi đầy hấp lực, cuốn hút.

 

Pocket
Tags: